Máy siêu âm Mindray

Tổng quan về Mindray hãng sản xuất máy siêu âm hàng đầu thế giới

Được thành lập vào năm 1991. Mindray là một trong những nhà cung cấp thiết bị và giải pháp y tế hàng đầu thế giới. Đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất máy siêu âm. Cam kết vững chắc với sứ mệnh của mình

Ứng dụng siêu âm Mindray

Các công nghệ tiên tiến và chuyển đổi chúng thành sự đổi mới phù hợp với các tình huống lâm sàng.

Mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong tầm tay với mạng lưới R&D.

Làm cho nó dễ tiếp cận hơn với một phần lớn người dân trên thế giới.

Phát triển công nghệ tiên tiến và các giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm

Mindray cam kết đầu tư nhất quán vào R&D, một sự đảm bảo cho sự đổi mới liên tục của chúng tôi. Các chuyên gia R & D của chúng tôi lắng nghe khách hàng và cải tiến công nghệ chăm sóc sức khỏe dựa trên nhu cầu của khách hàng. Được hỗ trợ bởi nghiên cứu chuyên sâu,

Phân tích chi tiết và dữ liệu có thể hành động – kết hợp với đầu vào trực tiếp của khách hàng – chúng tôi. Đưa ra các giải pháp được thiết kế để vượt qua những trở ngại trong thế giới thực nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.

Tổng quan về  các phân khúc máy siêu âm Mindray:

Với những hiểu biết sâu sắc về các nhu cầu lâm sàng chưa được đáp ứng. Mindray mong muốn cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện đảm bảo chẩn đoán và điều trị chính xác hơn trong các ứng dụng khác nhau. العب واربح Với hình ảnh đặc biệt, các ứng dụng thông minh và quy trình làm việc trực quan. Mọi hệ thống hình ảnh y tế Mindray được thiết kế để nâng cao sự tự tin chẩn đoán của bạn để chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.

Máy siêu âm Mindray hiện nay được chia ra nhiều dòng khác nhau như: tiết kiệm, tầm trung, cao cấp

Ở phân khúc tiết kiệm phải kể đến dòng máy siêu âm Mindray DP10. DP 30 xách tay có Doppler xung,
Với sự kết hợp tốt nhất giữa hiệu suất và thiết kế tiện dụng, DP-10, DP 30 là một lựa chọn lý tưởng cho hệ thống B / W. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời và hình ảnh PW Doppler với phép đo tự động đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng khác nhau, giúp bạn nâng cao sự tự tin trong chẩn đoán của mình. Đèn LED độ nét cao với thiết kế toàn màn hình của DP-10 cung cấp cho bạn trải nghiệm hoạt động mới.
Các model này phù hợp vơi bác sĩ làm siêu âm nội tổng quát, sản/sản phụ khoa, cơ xương khớp… khám tuyến, và phù hợp với các bác sĩ mới khởi nghiệp khi ngân sách đầu tư hạn chế. القمار

MÁY SIÊU ÂM MINDRAY DP 30

Phân khúc tầm trung: Mindray DC-30, DC-39 máy siêu âm 4D bàn đẩy

Với model trong phân khúc này được trang bị công nghệ hình ảnh tiên tiến.

Cho hình ảnh lâm sàng rõ ràng, chính xác.

Chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khám bệnh.

Công nghệ tối ưu hóa hình ảnh thông minh để khử nhiễu hiệu quả hình ảnh hai chiều

Cho phép các tổ chức hiển thị rõ ràng hơn ranh giới, tiếng vang tinh tế hơn.

Tích hợp một loạt các tính năng lâm sàng thực tế và các đầu dò mở rộng phạm vi sử dụng lâm sàng.Cung cấp nhiều giải pháp lâm sàng phong phú.

Máy siêu âm 4D Mindray
MINDRAY DC 39

Phân khúc cao cấp: Mindray DC 70, Resona R9, Resona R7, Resona i9, Nuewa R9new, DC-80A

Ở phân khúc này giải pháp hoàn toàn mới của Mindray là sự chuyển đổi tuyệt vời. Từ những hiểu biết liên tục của khách hàng về nhu cầu khám chữa bệnh. العاب فلوس حقيقية Tết hợp với các công nghệ siêu âm tiên tiến đang phát triển.
Thông minh trong toàn bộ quy trình làm việc với các công nghệ tuyệt vời: Smart Face, Smart FLC, Smart OB… kết hợp đầu dò đơn tinh thể.
Đặc biệt đối với dòng Resonra thì Mindray đưa ra giải pháp tổng thể thông minh. Trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ được hỗ trợ nền tảng ZST + tiên tiến.

Với đột phá trên nền tảng ZST+

Đem đến chất lượng hình ảnh siêu âm tuyệt vời. Hơn bằng cách chuyển đổi các số liệu siêu âm từ định dạng chùm thông thường sang xử lý dựa trên dữ liệu kênh. Đó là cơ sở để tích hợp các công nghệ hình ảnh OB / GYN cải tiến mới nhất. Mang lại hiệu suất hình ảnh cao hơn rất nhiều trong 2D, 3D/4D.
Nâng cấp toàn diện trên iLive để cải thiện đáng kể độ phân giải chi tiết. Cũng như độ chân thực của các cấu trúc giải phẫu.
Hyaline là một phương pháp kết xuất mới, áp dụng linh hoạt độ trong suốt cho các cấu trúc được hiển thị.

 

Máy siêu âm Mindray
MÁY SIÊU ÂM MINDRAY RESONA R7

Tại sao nên mua máy siêu âm Mindray từ maysieuamvn.com?

Maysieuamvn là đơn vị nhập khẩu và phân phối Mindray chính thức tại tại thị trường Việt Nam được gần 10 năm. Sứ mệnh của chúng tôi là liên tục cung cấp cho khách hàng những thiết bị và dịch vụ siêu âm chất lượng. Với giá thấp nhất có thể cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ chuyên ngày điện tử y sinh và dưới sự hỗ trợ truyền đạt trực tiếp từ các hãng sản xuất.

Hotline: 0936.838.395

 

Tin tức khác: