Buồng lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 chống nóng, chống nhiễm chéo

BUỒNG LẤY MẪU XÉT NGHIỆM CHỐNG NÓNG, GIẢM NGUY CƠ LÂY NHIỄM CHÉO CHỐNG DỊCH COVID-19

Buồng lấy mẫu xét nghiệm thông minh này khi đưa vào vận hành sẽ giúp đảm bảo an toàn và ổn định chất lượng môi trường cho các Y Bác sĩ tăng hiệu quả làm việc.

BUỒNG LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID_19

Buồng lấy mẫu sau khi hoàn thành lắp đặt tại Bắc Giang sẽ được vận hành kiểm thử toàn bộ hoạt động trong 12 tiếng để đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật. Bên cạnh đó, nhằm tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống COVID-19 cũng như phục vụ tính tiện lợi, linh hoạt khi di chuyển buồng lấy mẫu xét nghiệm giữa các môi trường khác nhau,tuy nhiên nhóm dự án không khuyến khích Y Bác sỹ cởi bỏ quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn tối đa.

Nghiên cứu xây dựng từ nhu cầu thực tế và mong muốn góp sức hỗ trợ đất nước và lực lượng nhân viên y tế tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, ngày 01/06/2021, Nam Việt Design – Đơn vị thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội, PAM Air – Tổ chức phi lợi nhuận với giải pháp quan trắc môi trường, giám sát chất lượng không khí và Signify – Công ty hàng đầu thế giới về hệ thống chiếu sáng chuyên dụng, dân dụng và chiếu sáng cho công nghệ Internet vạn vật (Internet of Things – IoT) đã lập một nhóm dự án phản ứng nhanh vì Covid-19.

Điểm đặc biệt của phương án buồng lấy mẫu xét nghiệm chống nóng

Tính linh hoạt của thiết kế cùng công nghệ làm mát, điều khiển thông minh DLCorp và giải pháp khử trùng Philips UVC.

Với kích thước mỗi buồng khoảng 1,2m x 2,4m x 2,65m, đội ngũ Y Bác sĩ có thể ngồi bên trong không gian mát mẻ, được đảm bảo khử trùng và đưa tay qua hai ô nhỏ trên cửa sổ để lấy mẫu xét nghiệm. bwin شركة Giải pháp này giúp đảm bảo sức khỏe của đội ngũ Y Bác sĩ, nâng cao hiệu quả công tác đối phó đại dịch COVID-19.

Về nguyên lý hoạt động, không khí tự nhiên từ môi trường được hút vào ngăn đệm không khí bằng quạt hút cưỡng bức, di chuyển qua màng lọc rồi được chiếu qua đèn Philips UVC có khả năng khử khuẩn không sản sinh ra Ozone trước khi vào trong phòng. Sau đó không khí tiếp tục được lưu chuyển qua dàn lạnh điều hòa, được làm mát và đồng thời lọc bụi mịn thêm một lần nữa để đảm bảo chất lượng không khí.

Môi trường buồng lấy mẫu được trang bị các hệ thống thông minh và an toàn từ đèn UVC đến hệ thống loa phát thanh. Tất cả đều được khử trùng bề mặt trong vòng 08 phút trước mỗi ca trực của Y Bác sĩ. Bên cạnh đó, các hệ thống hoạt động tự động và có thể điều khiển từ xa cũng giúp Bác sĩ giảm thiểu việc tiếp xúc bề mặt và tập trung vào hoạt động lấy mẫu. لعبة بلاك جاك 21

Dữ liệu thí nghiệm được thực hiện bởi Phòng Thí Nghiệm Các Bệnh Truyền Nhiễm Mới Quốc Gia (NEIDL) tại đại học Boston cho thấy, trong điều kiện phòng thí nghiệm, khi chiếu xạ nguồn sáng UVC lên một bề mặt vật liệu đã được phơi nhiễm vi rút SARS-CoV-2, kết quả thu được là với liều lượng 5mJ/cm2 giúp giảm đến 99% vi-rút SARS-CoV-2 (bức xạ trong 6 giây). Cũng theo dữ liệu nghiên cứu, với liều bức xạ 22mJ/cm2, lượng vi-rút đã giảm đến 99.9999% (bức xạ trong 25 giây). طريقة لعبة بينجو

Lợi điểm của giải pháp IoT:

Đối với yêu cầu đặc thù kỹ thuật cho buồng lấy mẫu xét nghiệm, nhóm dự án quyết định sử dụng các sản phẩm thông minh kết nối IoT có khả năng theo dõi và điều khiển theo thời gian thực, đảm bảo môi trường ổn định và an toàn:

– Có khả năng chủ động điều khiển, khởi động hệ thống quạt gió và điều hòa về thời gian hoặc theo điều kiện môi trường, đảm bảo nhiệt độ phòng ổn định;

– Theo dõi chất lượng không khí bên trong buồng xét nghiệm với các chỉ số nồng độ CO2, bụi mịn (PM10, PM2.5), nhiệt độ, độ ẩm;

Tất cả các thiết bị IoT đều được theo dõi trực tiếp và điều khiển thông qua ứng dụng di động được cung cấp bởi DLCorp và PAM Air theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Lợi điểm của UVC trong việc khử trùng:

Hiệu quả khử trùng cao: lên tới 99,99% so với 36% khi sử dụng hóa chất

Nhanh: có tác dụng trong vài giây, trong khi hóa chất cần vài phút

Tin cậy: đã được sử dụng trên 40 năm và được chứng minh có thể vô hiệu hóa vi-rút gây bệnh COVID-19

Hiệu quả về chi phí: tránh việc sử dụng quá mức các hóa chất tẩy rửa và nhân lực để vệ sinh chất dư thừa

Bền vững hơn: Giảm thiểu việc sử dụng chất tẩy rửa có thể chứa các hóa chất độc hại có tác động bất lợi đến môi trường sống và con người.

Ưu điểm của buồng lấy mẫu (booth lấy mẫu)

– Lấy mẫu 4 điểm

– Luồng gió đưa vào được lọc qua màng lọc và khử khuẩn bằng tia UV.

– Điều hoà công suất lớn

– Vật liệu chắc chắn và chịu được khi di chuyển

– Thiết kế an toàn

– Có Loa nói ra bên ngoài

– Giá rẻ và ưu tiên cho các điểm nóng về Covid hiện nay

Cần mua buồng lấy mẫu xét nghiệm covid-19 liên hệ với ai?

Đơn vị tổ chức, cá nhân quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0936.838.395

Tin tức khác: