Máy siêu âm màu

Máy siêu âm màu giá bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều bác sĩ quan tâm

Đối với các bác sĩ trong quá trình thăm khám nếu không có sự trợ giúp của thiết bị phụ trợ gặp nhiều tình huống khó để đưa ra chẩn đoán ban đầu. Với sự hỗ trợ của máy siêu âm màu giúp cho các bác sĩ dễ dàng thực hiện chẩn đoán hình ảnh một cách an toàn và đáng tin cậy tại vị trí của bệnh nhân, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Để rút ngắn  thời gian khám giảm bớt chi phí và sự chậm trễ không cần thiết. Khi siêu âm được thực hiện tại các phòng khám, độ chính xác tăng lên. لعبة بلاك جاك Điều này dẫn đến bệnh nhân thoải mái và hài lòng hơn. Siêu âm điểm chăm sóc cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia nội khoa, sản/sản phụ khoa và bác sĩ siêu âm đang làm việc trong lĩnh vực này, đi lại giữa các văn phòng lâm sàng hoặc đang làm việc trong các cơ sở hạn chế về nguồn lực.

     Tổng quan về thị trường máy siêu âm màu hiện nay

Có rất nhiều loại máy siêu âm 4D trên thị trường và điều đó có thể khiến việc xác định đúng máy siêu âm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn là một thách thức. Tổng hợp chung chia thành 4 nhóm

Bốn cấp độ được đề cập trong bài viết này là:

Sonoscape S11 plus

GE Logiq P9

GE Vivid S70

GE Voluson E10

Dưới đây là các khuyến nghị của chúng tôi về bốn cấp độ của Máy siêu âm màu Nội khoa

Đầy đủ tính năng cơ bản và giá tiết kiệm: Máy siêu âm 4D Sonoscape S11 plus

MÁY SIÊU ÂM SONOSCAPE S11 PLUS

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh này được thiết kế để đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa kích thước và hiệu suất.

Sonoscape S11 plus cung cấp chất lượng hình ảnh hàng đầu thông qua nhiều tiến bộ công nghệ bao gồm:

Sự hình thành nhiều tia

Hình ảnh triệt tiêu đốm iClear

Hình ảnh ghép nối không gian iBeam

Luồng nhân sự

Phi tuyến tính băng siêu rộng (UWN) cho hình ảnh tương phản

Nhiều nữa

Sonoscape S11 Plus là một công cụ chẩn đoán hiệu quả và đáng tin cậy. Đáng tin cậy đến mức thiết bị này đạt tiêu chuẩn với bảo hành 18 tháng của nhà sản xuất.

Cấp độ trung bình: Máy siêu âm 4D GE Logiq P9

MÁY SIÊU ÂM MÀU GE LOGIQ P9

Máy siêu âm GE LOGIQ P9 kết hợp công nghệ chẩn đoán siêu âm và giám sát quan trọng mới nhất với hình ảnh và màn hình kỹ thuật số tốt nhất. Logiq P9 đi kèm với màn hình LCD rộng 21,5 inch độ phân giải cao và giao diện người dùng tiên tiến với màn hình cảm ứng LCD rộng 10,4 inch độ phân giải cao.

Một số tính năng chính của GE Logiq P9 là:

Tối ưu hóa tự động

Kết hợp CrossXBeamTM

Hình ảnh giảm đốm (SRI-HD)

Chỉ đạo góc tốt

Hình ảnh hài được mã hóa

Hình ảnh giảm đốm (SRI-HD)

Chỉ đạo góc tốt

Hình ảnh hài được mã hóa

Lồi ảo

Tính toán Doppler tự động trong thời gian thực,

3 cổng thăm dò hoạt động

Chế độ B, Chế độ M, Chế độ dòng màu (CFM)

Hình ảnh Doppler nguồn (PDI)

Nhiều nữa

Tìm hiểu thêm về máy siêu âm GE Logiq P9 hoặc yêu cầu báo giá.

Cấp độ cao: Máy siêu âm GE Vivid S70

MÁY SIÊU ÂM CAO CẤP  GE VIVID S70

Vivid S70 là một hệ thống di động mạnh mẽ bao gồm màn hình LED 19 inch với cánh tay khớp nối và màn hình cảm ứng 12,1 ”với độ phân giải cực cao, giao diện người dùng trực quan, màn hình độ phân giải rõ ràng và khả năng lưu trữ hình ảnh từ xa. Với chiều rộng chỉ 21,7 ”, máy siêu âm GE Vivid S70 có thể dễ dàng lắp vào những vị trí chật hẹp.

Một số tính năng chính của GE Vivid S70 là:

Chế độ M giải phẫu

Theo dõi mô

TSI và Strain

Căng thẳng thông minh

2D / 4D

TEE: Đầu dò siêu âm qua thực quản 4D

Hỗ trợ quét Pro

cSound

3 kết nối đầu dò DLP, 1 RS, 1 Doppler

Định lượng tự động LV và MV

Nhiều nữa

GE Vivid S70 một hệ thống siêu âm 2D và 4D cực kỳ hiệu quả với khả năng 4D TEE đưa thiết bị này lên một tầm cao mới về chất lượng. Công nghệ tạo tia sáng tạo, có thể lập trình và linh hoạt của GE, cSound, cung cấp chất lượng hình ảnh và sức mạnh vượt trội. betrally Cung cấp cả khả năng xử lý hình ảnh hài hòa và mạch lạc, hệ thống này cung cấp sức mạnh tính toán, dễ dàng chụp ảnh, tính linh hoạt trong quy trình làm việc, v.v. Thiết bị này đạt tiêu chuẩn với bảo hành 1 năm. Tìm hiểu thêm về máy siêu âm GE Vivid S70.

Flagship: Máy siêu âm GE Logiq E10

MÁY SIÊU ÂM CAO CẤP NHẤT GE LOGIQ E10

Hoạt động trực quan và tính di động của LOGIQ E10 mang lại cho người dùng quy trình làm việc nâng cao và dễ sử dụng. E10 đi kèm với màn hình OLED 23 inch, cung cấp chất lượng hình ảnh cao và tốc độ kiểm tra nhanh chóng, để xử lý các trường hợp hấp dẫn một cách dễ dàng và tự tin. Với sức mạnh xử lý gấp 10 lần và thông lượng dữ liệu gấp 48 lần so với siêu âm truyền thống, LOGIQ E10 mang đến hình ảnh thời gian thực với nhiều chi tiết hơn bao giờ hết.

Không cần thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào vì mọi pixel hình ảnh đều được lấy nét mang lại sự rõ ràng và tự tin trong các kỳ thi. LOGIQ E10 đã tăng tính đồng nhất từ ​​trường gần đến trường xa, độ phân giải không gian và độ tương phản vượt trội và tốc độ khung hình phi thường.

LOGIQ E10 chấp nhận chuyển đổi kỹ thuật số để cung cấp các giải pháp sáng tạo cho bạn, trong bất kỳ lĩnh vực chăm sóc lâm sàng nào, chú ý đến nhu cầu hàng ngày của bạn về tính di động và khả năng làm sạch. لعبه البوكر لعبه البوكر

Một số tính năng chính của LOGIQ E10 là:

Bàn phím công thái học

Bảng điều khiển màn hình cảm ứng

B Steer, B-Flow hình ảnh

Hình ảnh tăng cường độ tương phản

2D Shear Wave Elastography

Điều hướng âm lượng

Hỗ trợ quét

Lưu trữ và báo cáo được tổ chức hợp lý

Hình ảnh siêu âm với chất lượng vượt trội giúp nâng cao niềm tin chẩn đoán hình ảnh của bác sĩ, đồng thời cải thiện tốc độ và chất lượng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tác động tích cực đến cuộc sống. Chúng tôi tự tin rằng một trong bốn đơn vị mà chúng tôi đã nêu trên sẽ đáp ứng được nhu cầu thực hành và ngân sách của bạn.

Nên chọn máy siêu âm màu nào cho phòng khám nội tổng quát với qui mô vừa và nhỏ:

Nếu bạn là bác sĩ nội tổng quát lần đầu mua máy siêu âm, việc chọn được 1 chiếc máy phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn là điều không dễ dàng. Bởi thị trường máy siêu âm rất đa dạng và phong phú, với các hãng sản xuất đến từ các quốc gia như Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… Từ máy mới đến máy đã qua sử dụng, mỗi dòng máy có ưu và nhược điểm khác nhau và có nhiều mức giá dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

1.Nếu số lượng ca siêu âm < 5 ca/ ngày  thì máy siêu âm màu xách tay/ máy siêu âm bàn đẩy cũ với giá dưới 100 triệu đồng có thể kể đến các model Sonoscape E1/E1exp, Mindray DP 30…

Số lượng ca siêu âm từ 5->10 ca/ngày, máy siêu âm bàn đẩy mới xuất xứ Trung Quốc như Mindray, Sonoscape, hoặc máy cũ của Aloka 3500sx, Medison R7, GE logiq P6/P5…
Số lượng 10->20 ca/ ngày các model được gợi ý như Sonoscape P20, HS 40, , Aloka Alpha 7, Hitachi Aloka F37…
Số lượng >20 ca/ ngày có thể tham khảo model P25, Ge Logiq P9, Samsung HS50, …

Tại sao nên mua máy siêu âm màu từ maysieuamvn.com?

Lắp Đặt Miễn Phí Khắp 63 Tỉnh Thành

Bảo Hành Chính Hãng 18 Tháng

Giao hành nhanh chóng,

Chuyên phân phối máy siêu âm 5D chính hãng

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hotline: 0936.838.395 tư vấn miễn phí

Tin tức khác: