award

Hỗ trợ trả góp

Không lãi suất

gift

Cam kết 100%

Khách hàng hài lòng

truck

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hậu mãi chu đáo

Máy siêu âm voluson P8

Số 1 về dịch vụ và chất lượng

gift

Hỗ trợ trả góp không lãi suất

truck

Hình ảnh sắc nét- Giá cạnh tranh

Mô tả

Máy siêu âm voluson P8 là một trong model bán chạy nhất của dòng GE tại thị trường Việt Nam. Hình ảnh 2D sắc nét, tối ưu dựng hình 4D .

Mô tả

Tổng quan về máy siêu âm voluson P8

Máy siêu âm voluson P8 là máy siêu âm Doppler màu 4D chuyên sản/sản phụ khoa . Bên cạnh đó máy được sử dụng cho siêu âm bụng tổng quát, mạch máu,  cơ xường khớp niệu khoa, các phần nhỏ, đặ biệt nhi khoa và sơ sinh …phần mềm tim tùy chọn

Máy siêu âm GE

Ưu điểm của máy siêu âm Voluson P8:

  • Voluson P8 cho hình ảnh siêu âm 4D chi tiết, chân thực
  •  Tốc độ dựng hình nhanh, dễ dựng được hình ảnh em bé, chỉ cần kích hoạt gần như đã có hình ảnh tối ưu không cần chỉnh sửa nhiều
  • Tiết kiệm thời gian rất nhiều đối với những ca siêu âm 4 chiều

Công nghệ hình ảnh Voluson P8

  • Hình ảnh 2D trên máy Ge Voluson P8 được đánh giá tuyệt vời. Độ xuyên thấu cao giúp việc khảo sát hệ thần kinh trung ương của thai Quý 3. Đạt kết quả tốt nhất bởi  khi tuổi thai ở càng lớn thì hộp sọ thai nhi dày. Hấp thụ hết sóng âm thì những máy có độ xuyên thấu thấp sẽ rất khó khăn để khảo sát.
  • Đầu dò 2D lên đến 192 chấn tử
  • CÔng nghệ phát tia và xử lý hình ảnh hàng đầu

Đầu dò phụ khoa trường nhìn rộng độ nét cao

Với trường nhìn lên đến 180o cho phép khảo sát những u nang buồng trứng kích thước lớn ( các dòng máy khác 147o – 1500 ). Hình ảnh 2D của đầu dò phụ khoa có độ nét cao và doppler màu nhạy vượt trội

Tích hợp Công nghệ IOTA trên máy voluson P8

Máy Voluson P6 được tích hợp sẵn công nghệ IOTA, giúp hỗ trợ chẩn đoán nguy cơ u nang buồng trứng. Công nghệ IOTA là một xu hướng mới trên toàn thế giới, hiện nay tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam như BV Từ Dũ HCM. Đã và đang sử dụng IOTA trong công việc thăm khám hằng ngày. Trên máy Voluson P6/P8 hai công thức nổi tiếng LR2 và Simple Rule đã được tích hợp sẵn trên máy.

Hình ảnh siêu âm tổng quát vượt trội của Voluson P8

Ngoài ra độ xuyên thấu tốt trên đầu dò 2D Linear giúp cho việc khảo sát mạch máu, tuyến giáp, tuyến vú và ruột thừa của máy Voluson P6/P8 trở nên dễ dàng. Chính vì lý do này mà P6 và P8 được đánh giá có khả năng siêu âm tổng quát tốt nhất so với các máy trong cùng phân khúc.

Doppler màu & Công nghệ HDFlow:

Doppler màu có độ nhạy vượt trội của dòng máy Voluson P6/P8. Cho phép đo động mạch não giữa MCA một cách rất dễ dàng. Cho phép bác sĩ tự tin phát hiện dị tật dây rốn thắt nút, rốn quấn cổ và những dị tật khó. Đòi hỏi Doppler màu phải có độ nhạy cao mà các dòng máy khác trên thị trường không có được. Ngoài ra trên dòng máy P8 còn sở hữu công nghệ dòng màu siêu nhạy HDFLow. Giúp phát hiện những dòng chảy nhỏ một cách vô cùng hiệu quả.

Vì sao bạn nên chọn mua máy siêu âm Voluson P8 tại  Maysieuamvn.com?

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm.  Hiện nay chúng tôi có cung cấp dịch vụ mua –bán- nhận ký gửi  máy siêu âm GE mới và máy đã qua sử dụng. Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy siêu âm cùng  các đầu dò siêu âm chính hãng của hãng GE tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM.

Với mục tiêu cung cấp các đầu dò siêu âm và máy siêu âm với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0936.838.395

Tham khảo: Máy siêu âm 5D Sonosocape P20

Máy siêu âm GE Voluson P6

Bài viết tư vấn

Sản phẩm liên quan

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá

Call Now Button0936 838 395