Máy siêu âm Aloka

Giới thiệu về máy siêu âm ALoka xuất xứ Nhật Bản

Máy siêu âm Aloka còn được gọi là Hitachi và Hitachi Aloka. Việc sáp nhập cho phép các công ty kết hợp các công nghệ hình ảnh độc đáo của họ và nghiên cứu thành các hệ thống hình ảnh rất tốt. Thương hiệu ProSound, đã quá nổi tiếng bởi những người sử dụng Aloka, tiếp tục dưới tên Thương hiệu Hitachi. Aloka cũng được biết đến với dòng máy siêu âm SSD giá cả phải chăng hơn.

Danh sách các máy siêu âm Aloka được các phòng khám tin dùng

1. Aloka alpha 7

ProSound Alpha 7 của Aloka cân nhắc đến nhu cầu sử dụng năng lượng hiệu quả hơn cho một thế giới xanh hơn. Sử dụng ít điện hơn 40% so với thiết bị siêu âm Aloka trước đây, hệ thống ProSound Alpha 7 thực sự có ý thức về môi trường. لعبة تربح منها فلوس Ngoài hiệu quả năng lượng,  Aloka ProSound Alpha 7 còn kết hợp hiệu suất kỹ thuật số cao, dễ sử dụng và thiết kế nhỏ gọn.

Máy siêu âm ALoka Alpha 7

2. Aloka Alpha 6

Đạt giải thưởng Thiết kế Sản phẩm của Diễn đàn Quốc tế, Aloka ProSound Alpha 6 dẫn đầu trong thế hệ chẩn đoán hình ảnh ngày nay. Hữu ích cho các ứng dụng chăm sóc sức khỏe phụ nữ, thiết bị siêu âm Aloka ProSound Alpha 6 sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho việc chăm sóc chẩn đoán trong thực hành y tế của bạn. لعبة روليت مباشر Thiết kế tiện dụng của thiết bị siêu âm Aloka ProSOund Alpha 6 cho phép dễ sử dụng nhờ các tính năng như công tắc bảng điều khiển có thể tùy chỉnh và điều khiển màn hình cảm ứng, đồng thời thiết kế nhỏ gọn và nhẹ để dễ dàng di chuyển.

Máy siêu âm 4D Aloka Alpha 6

3. Aloka Hitachi F37

Chức năng lấy ảnh tiên tiến với các kỹ thuật : như Hòa âm mô băng thông rộng (BbH) , Xử lý ảnh tương thích (AIP) , Xử lý làm mịn ảnh (SIP) , Xử lý ảnh không gian (SCP) giúp hỗ trợ lấy ảnh rõ nét, đảm bảo độ phân giải và cả độ nhạy cho ảnh.
Thiết kế nhỏ gọn và thực tế : máy nhẹ và nhỏ, phù hợp với cả những nơi có không gian hẹp , có thể thay đổi chiều cao, góc xoay bàn phím và màn hình , có vị trí đựng và treo các dây cáp nối đầu dò

XEMáy siêu âm 4D Aloka Hitachi F37

Xem thêm: máy siêu âm 4D  Aloka F37

4. Aloka F31

Thiết bị siêu âm chẩn đoán Prosound F31 Model: Prosound F31 Máy siêu âm màu kỹ thuật số 2D (2 chiều) Hãng sản xuất: Hitachi Aloka Medical, Nhật Bản

5. Aloka 3500sx

Thiết bị siêu âm Aloka ProSound 3500SX tập hợp các chẩn đoán đáng tin cậy, khả năng hình ảnh tối ưu và các tính năng tiêu chuẩn vàng dành cho người dùng của Aloka. Aloka ProSound 3500SX được thiết kế lại với những cải tiến và công nghệ hình ảnh mới nhất cho phép các kỹ thuật viên siêu âm chẩn đoán một cách hiệu quả hơn và nhanh hơn. Thiết bị siêu âm Aloka ProSound 3500SX thân thiện với người dùng và thiết bị siêu âm cho phép người dùng tùy chỉnh cho các nhu cầu hình ảnh cụ thể.

Ngoài ra kể đến các model Aloka SSD4000, Aloka SSD 3500

Aloka SSD 3500 đã qua sử dụng kết hợp xử lý đa chùm tia, dải động rộng, tia kỹ thuật số trước đây và các công nghệ tiên tiến khác vào hệ thống này. Với nhiều loại ứng dụng, có thể thực hiện vô số chẩn đoán. كازينو عربي Liên hệ với Providian Medical ngay hôm nay để được báo giá miễn phí, không bắt buộc đối với  Aloka SSD 3500 tân trang.

CÁC THIẾT BỊ KHÁC TỪ ALOKA
NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ CHO ALOKA PROSOUND ALPHA 6

Ưu điểm nổi bật Aloka

Sản xuất tại Nhật Bản

Chất lượng hình ảnh siêu âm chân thực, rõ nét, không bị ảnh ảo giúp các bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác

Sửa chữa dễ dàng, linh kiện thay thế sẵn có

Được nhiều bênh viện và phòng khám tin dùng đánh giá cao về chất lượng

Máy siêu âm xách tay – Nhà nhập khẩu chính hãng

Đầu dò siêu âm 4D Aloka F37. Máy siêu âm 4D Doppler màu Hitachi Aloka F37Hệ thống siêu âm chẩn đoán kỹ thuật số mới Hitachi Aloka F37 đã được phát triển…
Hình ảnh cho máy siêu âm aloka

arietta v60

aloka ssd

aloka f31

aloka f37

hitachi aloka

ssd 3500

aloka 3500

3500sx

ssd 1000

doppler

prosound alpha

aloka prosound

Xem thêm: máy siêu âm Aloka

 

Tin tức khác: