máy siêu âm aloka cũ

Máy siêu âm Aloka Alpha 6

Tổng quan về máy siêu âm Aloka cũ

Máy siêu âm aloka cũ được sản xuất tại Nhật Bản đảm bảo về chất lượng và tiết kiệm chi phí đầu tư. Thiết bị y tế là một trong số những mặt hàng yêu cầu rất cao về chất lượng. Vì nó liên quan trực tiếp tới kết quả khám chữa bệnh. Tuy nhiên trong một số trường hợp, do nhu cầu sử dụng. Do khả năng tài chính mà khách hàng muốn mua lại máy đã qua sử dụng. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những kinh nghiệm cần áp dụng khi mua hàng tại nơi bán máy siêu âm cũ nhé.

máy siêu âm Aloka cũ
Aloka 3500sx

Những lưu ý khi mua máy siêu âm Aloka cũ

Khi chọn mua máy tại nơi bán máy siêu âm cũ. Người mua cần phải chú ý tới một số điểm sau để có thể mua được máy cũ có chất lượng tốt:

Giá thành

Dù là mua máy siêu âm mới hay cũ thì giá thành luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nhất là khi chúng ta lựa chọn mua máy siêu âm cũ.  Mỗi một hãng máy, loại máy, đời máy lại có một mức giá khác nhau. Khi mua máy siêu âm cũ chúng ta cần cân nhắc dựa trên: khấu hao, thời gian và giá trị sử dụng của máy.

Nên chọn một chiếc máy có mức giá hợp lý tuy nhiên không nên chỉ chăm chăm vào giá thành. Hãy nhớ bạn cần mua một chiếc máy siêu âm tốt chứ không đơn thuần là một chiếc máy siêu âm rẻ. Có rất nhiều chiếc máy rất rẻ nhưng phụ tùng, linh kiện đã cũ. Bạn sẽ phải cộng thêm chi phí sửa chữa, thay mới, tốn kém rất nhiều. لعبة الرهان الرياضي

Hiện nay giá máy siêu âm cũ dao động từ 50 triệu đồng đến 300 triệu đồng tùy từng model và số lượng đầu dò

Chế độ bảo trì

Không chỉ có máy siêu âm mới thì mới có chế độ bảo hành. Ngay cả khi mua máy siêu âm tại nơi bán máy siêu âm cũ bạn cũng cần phải quan tâm tới vấn đề này. Điều này còn tùy thuộc vào thỏa thuận của bạn với đơn vị hoặc cá nhân bán máy siêu âm cũ, thiết bị thay thế

Công năng sử dụng

Bạn cần tính đến môi trường, hoàn cảnh mà nó sẽ được sử dụng. Từ đó xác định những chức năng, yếu tố chiếc máy siêu âm đó cần có để hỗ trợ mục đích mà bạn dự định. Bạn nên tự mình trả lời một số câu hỏi như: bạn cần sử dụng cho bao nhiêu ca siêu âm một ngày? Bộ phận chính hoặc ngành dịch vụ bạn cần thăm khám là gì?

Đối với những phòng khám nhu cầu sử dụng cao, cần phải thăm khám nhiều bệnh lý khác nhau. كازينو عبر الانترنت Cùng một ngày thì bạn nên lựa chọn từng loại máy thích hợp với từng bộ phận khác nhau. Điều này giúp tăng khả năng, tỉ lệ chuẩn đoán bệnh và tránh trường hợp quá tải.

Nên chọn máy siêu âm cũ của những hãng nào

Mỗi dòng máy, hãng máy lại có một thế mạnh khác nhau. Khi có ý định mua máy siêu âm, dù là cũ hay mới bạn cũng nên tìm hiểu về chúng. Nên ưu tiên những dòng máy siêu âm cũ có xuất xứ từ Nhật, Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc. Điển hình dòng máy siêu âm cũ được nhiều bác sĩ chọn lựa và chất lượng là dòng máy siêu âm cũ Aloka nổi bật là dòng siêu âm tim và 2D. Lý do dòng máy  này được ưa chuộng bởi chất lượng hình ảnh tốt. Độ bền rất cao là thương hiệu có tiếng trên thị trường. Giá thành lại tương đối hợp lý thường được sử dụng trong các bệnh viện trên toàn quốc.

Bên cạnh đó là dòng máy siêu âm cũ Medison được nhiều bác sĩ chọn lựa điển hình là model máy siêu âm cũ Medison R7, Medison X8, X6 ..

Máy siêu âm cũ 4D của GE hiện nay cũng được các bác sĩ quan tâm

Lựa chọn địa chỉ mua uy tín

Đây là một trong những yếu tố quyết định tới chất lượng sản phẩm của bạn. Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán máy siêu âm cũ. Tuy nhiên thị trường càng rộng thì càng có nhiều rủi ro cho người mua hơn. Để tìm được một địa chỉ vừa cung cấp máy siêu âm chất lượng tốt.  Có giá thành hợp lý và có dịch vụ sửa chữa  là điều không dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo qua người thân, những ai đã từng hoặc đang mua-bán máy siêu âm cũ để lấy kinh nghiệm. Ngoài ra cũng có rất nhiều website uy tín giao bán máy siêu âm cũ mà bạn có thể tham khảo. Tốt nhất nên sắp xếp thời gian tới xem trực tiếp hoặc kiểm tra thật kỹ trước khi ký kết hợp đồng mua bán.

Máy siêu âm Aloka cũ là dòng máy siêu âm được nhiều bác sĩ chọn lựa

Đối với dòng máy siêu âm Aloka cũ 2D có Doppler màu. Phổ biếnhiện nay có các model phổ biến Aloka 3500, Aloka 3500sx, giá dao động từ 100-> 150 triệu

Nếu bạn quan tâm đến máy siêu âm cũ Aloka làm được tim cơ bản thì Aloka SSD 4000 cùng là gợi ý mức giá dao động từ 130->150 triệu. Để tìm máy siêu âm tim chất lượng hơn thì bạn có thể chọn  Aloka Alpha6 hoặc Aloka Alpha 7 chất lượng 2D sắc nét và làm tim rất tốt

Máy siêu âm Aloka Alpha7 được nhiều khách hàng ưa chuộng

Trên đây là một số thông tin cũng như lưu ý dành cho bạn về những kinh nghiệm. Khi muốn mua bán máy siêu âm cũ để bạn có thể tham khảo. Chúc bạn sẽ sớm lựa chọn được chiếc máy siêu âm ưng ý. افضل طريقة للعب الروليت Phù hợp với mong muốn của bản thân nhé!

Cần hỗ trợ thêm thông tin và tư vấn về máy siêu âm cũ vui lòng liên hệ Holine: 0936.838.395

 

Tin tức khác: