award

Hỗ trợ trả góp

Không lãi suất

gift

Cam kết 100%

Khách hàng hài lòng

truck

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hậu mãi chu đáo

Sonoscape P20

Số 1 về dịch vụ và chất lượng

gift

Hỗ trợ trả góp không lãi suất

truck

Hình ảnh sắc nét- Giá cạnh tranh

Mô tả

Sonoscape P20 được đánh giá là máy siêu âm có bộ xử lý thông minh, được tích hợp sẵn tất cả các phần mềm chuyên dụng cao cấp như phần mềm tim, sản, siêu âm đàn hồi mô… trang bị đầu dò tiên tiến giúp chẩn đoán chính xác, máy chạy ổn định

Mô tả

Tổng quan về máy siêu âm Sonoscape P20

Sonoscape P20 là hệ thống máy siêu âm với bộ xử lý thông minh ở tầm cao mới. Máy chạy ổn định hơn bao giờ hết. Sonoscape P20 cải thiện bộ xử lý truyền và thu tín hiệu dẫn đến độ nhạy cao hơn và phát hiện âm thanh chính xác hơn. Được trang bị một loạt các đầu dò áp dụng các công nghệ tiên tiến và do đó hứa hẹn mang lại trải nghiệm chẩn đoán chính xác. Hiệu suất chất lượng nhất quán trên các ứng dụng. Nâng cao chẩn đoán hình ảnh và chất lượng.

Ứng dụng và thiết kế của Sonoscape P20

Thiết kế:

  • Màn hình LED 21,5 “với cánh tay khớp nối 13.3 màn hình cảm ứng có thể điều chỉnh
  • 5 cổng kết nối đầu dò
  • Bảng điều khiển có thể điều chỉnh độ cao và xoay
  • Bàn phím dự phòng
  • Tùy chọn: Gel ấm hơn Pin tích hợp Kết nối Wi-Fi không dây 3;
  • Giao diện thân thiện với người dùng, có thể nâng lên hạ xuống và xoay 180 độ tùy chỉnh
Sonoscape P20
Máy siêu âm 5D Sonoscape P20

Ứng dụng:

μ-Scan

Với việc sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh thời gian thực để loại bỏ các yếu tố gây nhiễu và nhiễu.  Tăng cường biên và viền mô bằng cách sửa lỗi gián đoạn giữa các vùng khác nhau.

Spatial Compound Imaging

Hình ảnh hợp chất không gian sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu. Giảm đốm và phát hiện đường viền. Là lý tưởng cho hình ảnh bề ngoài và bụng với sự rõ ràng tốt hơn và cải thiện liên tục của các cấu trúc.

Pulse Armonic Imaging

Với PHI Các tín hiệu điều hòa được bảo toàn hoàn toàn mà không làm suy giảm thông tin âm thanh. Điều này giúp có thể có hình ảnh mức cao trong việc hiển thị các tổn thương nhỏ.

Phần mền  siêu âm S-Live/HDlive/5D

Áp dụng một nguồn sáng ảo và công nghệ kết xuất tiên tiến mô phỏng hiệu ứng da thật.

S-Live Silouette

Nó cho phép quan sát cấu trúc giải phẫu bên trong của bất kỳ khối lượng nào,  được lấy trước đó một cách tự động.

AVC-Follicle

Nó cho phép bạn tính toán số lượng và khối lượng nang một cách tự động và nhanh chóng

Auto face

Nó cho phép xóa các cấu trúc tự xen vào khuôn mặt thai nhi, dựng hình 4D nhanh chóng, chính xác

 

Inversion 4D

Cung cấp một đánh giá sâu hơn về cấu trúc mạch máu và / hoặc nang bằng cách tạo ra một thể tích ba chiều của cấu trúc anaechogen

Auto NT

Nó cho phép tự động đo độ mờ da gáy

Tự động đo độ mờ da gáy

S-Skeleton Depht

Nó tự động loại bỏ các mô mềm để hình dung rõ hơn bộ xương của thai nhi. Bằng cách thêm bản đồ S-Depht chuyên dụng giúp phát hiện dị tật về xương của thai nhi

C-Plane

Nó cho phép quan sát đồng thời điểm tới mặt phẳng coron với mặt phẳng thu và mặt phẳng ngang.

S-Depth

Bản đồ màu hiển thị độ sâu khác nhau.

Multi-Slice

Hình dung của các khối trong phương thức chụp cắt lớp dọc trục.

Contrast Imaging

Phần mềm phân tích và định lượng MdC thế hệ thứ hai.

Phần mềm siêu âm đàn hồi mô C-Xlasto

Elastography là một công nghệ hình ảnh không xâm lấn hoàn toàn mới. Nó cho phép hiển thị định tính độ đàn hồi của mô theo thang đo màu được người dùng lựa chọn. Cho phép định lượng mối quan hệ giữa vùng quan tâm (ROI) được định vị trên tổn thương nghi ngờ và mô xung quanh.

IMT

Tự động xác định intima và đo độ dày thành mạch, nâng cao hiệu quả, độ chính xác và độ lặp lại của kiểm tra.

Dynamic Color

Dòng chảy HD. Với Dynamic Color, các chuyên gia siêu âm có thể dễ dàng nhìn thấy. Chi tiết các tĩnh mạch rất nhỏ và vận tốc chậm hơn để lưu lượng máu chi tiết.

Panoramic Imaging

Hình ảnh toàn cảnh thời gian thực cho phép hình dung các cấu trúc giải phẫu lớn hơn đầu dò. Người vận hành khởi động sw và di chuyển đầu dò dọc theo khu vực quan tâm. Máy sẽ phân bổ các hình ảnh thu được.

Phần mềm siêu âm tim Auto EF

Tự động tính toán phân suất tống máu của tâm thất trái thông qua việc theo dõi tự động, Cải thiện hiệu quả, độ chính xác và độ lặp lại của kiểm tra tim.

Stress Echo

được sử dụng để chẩn đoán bệnh tim mạch vành, đánh giá chức năng dự trữ mạch vành và thiếu máu cơ tim và ước tính khả năng sống của cơ tim, cung cấp thông tin chẩn đoán có giá trị cho PCI & CABG.

TDI

TDI có thể có được thông tin về tốc độ, hướng và thời gian của cơ tim để phân tích chức năng tim một cách trực quan hơn. TDI cho phép bạn đánh giá định lượng chuyển động cơ tim cục bộ. Quan sát vận tốc cơ tim của các phần tim khác nhau và ước tính xem có tổn thương cục bộ hay không. Cũng như đánh giá chức năng tâm trương sớm.

Trapezioid Imaging

Nó cho phép mở rộng phạm vi quan sát của các bộ chuyển đổi tuyến tính.

Anatomic M.Mode

Lên đến 3 dòng Chế độ M được hiển thị đồng thời và góc cạnh theo nhu cầu của người vận hành

Vis-Needle

Bằng cách nhấn mạnh hình ảnh của kim, nó làm tăng sự an toàn và chính xác của các thủ tục sinh thiết và các thủ tục can thiệp khác bao gồm các khối thần kinh và truy cập mạch máu.

 

Với những ứng dụng tuyệt vời mà máy siêu âm màu 4D Sonoscape P20 mang lại, hi vọng sẽ giúp các bác sĩ trong việc chẩn đoán chính xác hơn, tăng uy tín với bệnh nhân

Tại sao nên mua máy siêu âm Sonoscape P20 từ maysieuamvn.com?

Maysieuamvn là đơn vị nhập khẩu và phân phối Sonoscape chính thức tại tại thị trường Việt Nam được gần 10 năm. Sứ mệnh của chúng tôi là liên tục cung cấp cho khách hàng những thiết bị và dịch vụ siêu âm chất lượng. Với giá thấp nhất có thể cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ chuyên ngày điện tử y sinh và dưới sự hỗ trợ truyền đạt trực tiếp từ các hãng sản xuất.

Hotline: 0936.838.395

 

Bài viết tư vấn

Sản phẩm liên quan

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá

Call Now Button0936 838 395