máy siêu âm xách tay giá rẻ

Máy siêu âm tim xách tay

Máy siêu âm xách tay giá rẻ

Máy siêu âm giá rẻ cùng với chất lượng chấp nhận được  ngày càng được nhiều bác sĩ lựa chọn lựa bởi chi phí đầu tư thấp, thu hồi vốn nhanh.

Mặc dù máy siêu âm xách tay nền kinh tế có nhiều tính năng và khả năng hình ảnh hạn chế hơn.chúng vẫn hoạt động tốt cho các dịch vụ cơ bản — đặc biệt là cho các ứng dụng sản phụ khoa, hình ảnh tổng quát, điểm chăm sóc và thú y.

Sonoscape E1 exp, Sonoscape E1, E2exp, E2 Mindray DP-30, GE LOGIQ V1 và Esaote MyLab Sigma là những lựa chọn lý tưởng trong hạng mục giá rẻ.

Máy siêu âm sonoscape
Máy siêu âm cầm tay giá rẻ

THAM KHẢO:

Kinh nghiệm mở phong khám sản

Máy siêu âm Samsung Hàn Quốc

Monitor sản khoa Bistos

Máy siêu âm cầm tay giá rẻ

Các máy siêu âm xách tay giá rẻ, chất lượng tốt trên thị trường hiện nay

Sonoscape E1exp/E1/ E2/E2pro/E3

Máy siêu âm Sonoscape xách tay ngày càng được nhiều bác sĩ tin tưởng chọn lựa. Bởi chất lượng tốt, giá thành hợp lý, dễ tiếp cận với các bác sĩ mới ra trường, bác sĩ mới khởi nghiệp

Máy được cài đặt sẵn các phần mềm siêu âm nội tổng quát, sản/sản phụ khoa, tim mạch… Công nghệ hình ảnh hiện đại, nét đẹp, độ bền cao

Máy siêu âm cầm tay giá rẻ
Máy siêu âm tim

Mindray DP-30
hình ảnh sản phẩm máy siêu âm cầm tay Mindray DP-30

Được thiết kế cho công việc hình ảnh tổng quát, OB / GYN và y học cơ xương khớp nhẹ (MSK), Mindray DP-30 công thái học, nhẹ, mạnh mẽ cung cấp các công nghệ hình ảnh tiên tiến, quy trình làm việc thuận tiện, hiệu suất cao và giá trị của một máy siêu âm xách tay giá rẻ. Hãy liên hệ với Siêu âm Quốc gia để được giải đáp mọi thắc mắc về máy siêu âm Mindray DP-30 của bạn .

GE LOGIQ V1
hình ảnh sản phẩm của máy siêu âm rtable GE LOGIQ V1

GE LOGIQ V1 mạnh mẽ, nhỏ gọn, hiệu suất cao cung cấp công nghệ hình ảnh nâng cao và quy trình làm việc sáng tạo với hỗ trợ quét. Không chỉ được thiết kế cho các ứng dụng ở bụng- các bộ phận nhỏ, -mạch máu -mạch ngoại vi và xuyên sọ.

GE LOGIQ V1 còn lý tưởng cho các chuyên khoa bao gồm tiêu hóa, sản phụ khoa, chỉnh hình, kiểm soát cơn đau, v.v.

Các công nghệ tiên tiến tăng cường sức mạnh hình ảnh của GE LOGIQ cho hình ảnh rõ ràng hơn, có độ phân giải cao. العاب تربح مال Hình ảnh hài được mã hóa cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao ở độ xuyên sâu. Hình ảnh giảm đốm theo thời gian thực giúp tăng cường chi tiết mô. Hỗ trợ quét được cung cấp bởi công nghệ CrossX Beam,

Máy siêu âm xách tay ge

Esaote MyLab Sigma
hình ảnh sản phẩm máy siêu âm cầm tay Esaote MyLab Sigma

Là một phần của thế hệ máy siêu âm cầm tay mới nhất,. Esoate MyLab Sigma hoàn hảo cho mọi nhu cầu khám chữa bệnh. Với thiết kế máy tính xách tay và màn hình LCD có thể xoay 180 độ. MyLab Sigma là sản phẩm hoàn hảo để chẩn đoán nhanh khi đang di chuyển.

Các ứng dụng hình ảnh chăm sóc của nó bao gồm bụng, tim cơ bản, mạch máu MSK (cơ xương).  các bộ phận nhỏ và OB / GYN. Các khả năng hình ảnh đặc biệt bao gồm 3D-4D, chế độ Color Doppler, công nghệ Vpan và QIMT. Để tìm hiểu thêm về Esoate MyLab Sigma

 

Một Máy Siêu xách tay Có Giá Bao Nhiêu?

Các máy siêu âm mới có thể có giá từ 40 triệu đồng đến hơn 500 triệu đồng. Một lần nữa, giá cả sẽ phụ thuộc vào nhu cầu thực hành của bạn và tính năng máy mong muốn của bạn. لعب الروليت Nếu bạn sẵn sàng mua một mẫu máy đã được tân trang lại, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn miễn là chiếc máy bạn chọn có thể sửa được hoặc có sẵn các bộ phận thay thế nếu có nhu cầu.

Máy siêu âm xách tay của năm 2023

Máy siêu âm ngày càng nhỏ hơn. Các thiết bị siêu âm có kích thước bỏ túi, cầm tay rất có thể là tương lai của ngành công nghiệp siêu âm. Chúng di động, rẻ tiền, nhẹ, siêu tiện lợi và hiệu quả — và một số thậm chí còn cung cấp khả năng không dây. العاب تجلب المال

Mặc dù các thiết bị siêu âm nhỏ có thể chưa có nhiều tính năng. Hoặc nhiều năng lượng như các thiết bị di động hoặc hệ thống dựa trên xe đẩy của chúng. Trong các tình huống tim cấp tính, cứu sống. , hoặc thậm chí với những bệnh nhân không thể đi lại để đến các cơ sở chẩn đoán hình ảnh y tế.

Vì sao bạn nên mua máy siêu âm xách tay tại maysieuamvn.com?

Lắp Đặt Miễn Phí Khắp 63 Tỉnh Thành

Bảo Hành Chính Hãng 18 Tháng

Giao hành nhanh chóng,

Chuyên phân phối máy siêu âm 5D chính hãng

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hotline: 0936.838.395

Tin tức khác: