Máy siêu âm tim

Tầm quan trọng của máy siêu âm tim đối với việc theo dõi sức khỏe bệnh nhân

Máy siêu âm tim đóng phần quan trọng trong việc phát hiện dấu hiệu bất thường. Liên quan đến tim như  bệnh lý tim, mạch máu như tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, bất thường van tim, dị tật tim bẩm sinh…

Máy siêu âm Ge
Máy siêu âm Ge chuyên tim cao cấp

Kinh nghiệm chọn máy siêu âm tim tốt nhất cho thực hành của bạn

Nên chọn máy đã qua sử dụng hay máy mới

Thiết bị siêu âm tim có nhiều khả năng khác nhau, từ phản xạ cơ bản đến chức năng tim 4D chẩn đoán. Các thiết bị trợ tim cũng khác nhau, từ các thiết bị siêu âm di động. كيفية لعب بوكر Nhẹ đến các thiết bị điều khiển lớn hơn. طريقة الربح في الروليت

Phạm vi công nghệ và chức năng đa dạng này, đảm bảo bạn sẽ tìm thấy đơn vị siêu âm phù hợp với yêu cầu hình ảnh và ngân sách của cơ sở thực hành của bạn.

• Máy siêu âm bàn đẩy hay di động?

Tần suất và cài đặt mà bạn thực hành sẽ sử dụng siêu âm nên được xem xét nghiêm túc, khi quyết định mua loại thiết bị siêu âm nào. Ngoài ra, hãy xem xét cài đặt mà bạn định thực hiện quét hình ảnh. Nó sẽ là giường bệnh của bệnh nhân trong bệnh viện, trong một trường hợp khẩn cấp, một bối cảnh lâm sàng? Cân nhắc những câu hỏi này sẽ giúp bạn, hiểu rõ những gì bạn nên ưu tiên.  Khi nói đến chức năng siêu âm mà bạn yêu cầu. لعبة سباق الخيل

Nếu kỳ vọng rằng việc sử dụng thiết bị sẽ thấp, hãy cân nhắc mua một máy siêu âm đã qua sử dụng . Mặt khác, nếu tần suất quét hình ảnh dự kiến cao, bạn có thể muốn xem xét một máy siêu âm mới vì khoản đầu tư của bạn có thể thu hồi trong thời gian ngắn hơn.

Máy siêu âm tim xách tay
Máy siêu âm GE xách tay

• Ngân sách dự kiến đầu tư

Mọi hoạt động thực hành đều có ngân sách và sẽ yêu cầu nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Thực tế là giá có thể rất khác nhau, tốt nhất bạn nên xác định sớm phạm vi ngân sách của mình khi lựa chọn đơn vị. Hãy ghi nhớ các chi phí bổ sung như bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành.

Ưu điểm của máy đã qua sử dụng

Giá thành rẻ, thu hồi vốn nhanh

Nếu bạn yêu cầu một máy tiên tiến và muốn tránh một khoản đầu tư tài chính lớn, hãy xem xét các máy siêu âm tân trang được rao bán.

Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc tham khảo ý kiến của một chuyên gia đánh giá nhu cầu của bạn và tình trạng của thiết bị tân trang.

Máy siêu âm tim có giá bao nhiêu?

Những máy siêu âm tim đã qua sử dụng được đánh giá chất lượng tốt,  giá cả phải chăng. Phù hợp với phòng mạch như Aloka Alpha7, Ge P6… với mức giá giao động 200->300 triệu đồng.

Máy siêu âm tim Aloka Alpha 7
Máy siêu âm Aloka Alpha 7

Các dòng máy mới siêu âm tim cao cấp như Máy siêu âm GE Vivid T8, Máy siêu âm Philips Affinity 50, Máy siêu âm ACUSON Juniper của Siemens… chi phí đầu tư >500 triệu đồng.

Vì sao nên chọn mua máy siêu âm tim tại maysieuamvn.com?

Lắp Đặt Miễn Phí Khắp 63 Tỉnh Thành

Bảo Hành Chính Hãng 18 Tháng

Giao hành nhanh chóng,

Chuyên phân phối máy siêu âm 5D chính hãng

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hotline: 0936838395

Tham khảo:

Máy siêu âm Aloka Alpha 7

Máy siêu âm tim cao cấp

 

Tin tức khác: