Máy siêu âm cầm tay

Máy siêu âm xách tay

Review 5+ máy siêu âm cầm tay chất lượng nhất hiện nay

Công nghệ ngày càng phát triển, các loại máy móc hiện đại lần lượt được ra đời và cải tiến để đáp ứng nhu cầu và đời sống của con người. Bên cạnh những chiếc laptop, máy tính bảng hay smartphone đời mới thì ngành y học cũng có những phát minh vượt bậc như máy siêu âm cầm tay. Hiện nay có rất nhiều loại máy siêu âm xách tay hiện đại và tiên tiến. Bài viết này chúng tôi sẽ riview cho bạn 5 + máy siêu âm cầm tay chất lượng nhất hiện nay nhé !

Máy siêu âm cầm tay là gì ? Có đặc điểm gì ?

Máy siêu âm xách tay là gì ?

Máy siêu âm xách tay là thiết bị y học chẩn đoán hình ảnh. Dựa trên phương pháp tạo dựng hình ảnh mô phỏng bởi sóng siêu âm từ đó tái tạo hình ảnh cấu trúc bên trong cơ thể.

Đặc điểm của máy siêu âm xách tay

Đặc điểm nổi bật của dòng máy này là có thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ đâu, sử dụng mọi lúc mọi nơi kể cả trong trường hợp có không gian hạn chế. Máy vẫn có đầy đủ các chức năng để xử lý các trường hợp y tế thông thường thậm chí là có tấn số cao và tốc độ xử lý nhanh hơn những chiếc máy siêu âm cây thông thường.

Top 5+ mẫu máy siêu âm cầm tay giá rẻ nhất hiện nay

1. Máy siêu âm Sonoscape E3 chuyên tim

Hệ thống siêu âm di động hoàn toàn mới E3, mang đến cho bạn trải nghiệm khác biệt với các công nghệ hình ảnh truyền thống của SonoScape. Chế độ B chính xác của E3 và tín hiệu màu nhạy cảm cho hình ảnh chi tiết, sắc nét để cải thiện trải nghiệm quét đồng thời tăng độ tin cậy trong chẩn đoán của bạn. بينجو اون لاين

Chùm trường C
Lấy nét động liên tục cung cấp nhiều năng lượng hơn. Góp phần tăng độ phân giải tương phản, tỷ lệ tín hiệu-nhiễu và tính đồng nhất trong hình ảnh.

μ-Scan
Thế hệ chụp ảnh μ-Scan mới nhất giúp tăng cường hình ảnh bằng cách giảm nhiễu. Cải thiện cường độ tín hiệu và cải thiện khả năng hiển thị.

Dòng SR
Với SR Flow, các chuyên viên siêu âm có thể dễ dàng nhìn thấy chi tiết các tĩnh mạch rất nhỏ và vận tốc chậm hơn. Để biết thông tin chi tiết về lưu lượng máu của bệnh nhân.

Hình ảnh cụ thể mô
Hệ thống tự động phát hiện các mô khác nhau bằng cách kết hợp các dải âm thanh khác nhau. Từ đó người dùng có thể thu được hình ảnh với độ đồng nhất và độ phân giải không gian cao hơn.

Pin tích hợp cùng với các gói phần mềm mạnh mẽ Sonoscape S6 đã giúp các bác sĩ phụ vụ bệnh nhân mọi lúc mọi nơi.

 

 

 

Máy siêu âm xách tay Sonoscape E3
Máy siêu âm xách tay chuyên tim Sonoscape E3

2. Máy siêu âm 4d Sonoscape S2 xách tay đa chức năng

S2 là hệ thống máy siêu âm đa chức năng thông minh. So với các dòng máy siêu âm cùng phân khúc thì có thể nói Sonoscape S2 là máy siêu âm tốt nhất. Nó đem lại nhiều giá trị hơn cho các nhà siêu âm. مواقع روليت Đáp ứng được nhu cầu của các bác sĩ như hệ thống quản lý tệp bệnh nhân thông minh, các phần mềm đo lường và tính toán cùng các ứng dụng chẩn đoán chuyên nghiệp.

Máy siêu âm 4d Sonoscape S2 xách tay đa chức năng
Máy có các ứng dụng chung như: bụng, sản khoa, phụ khoa, 4D, các bộ phận nhỏ, cơ xương, thấp khớp, mạch máu, tim mạch, tiết niệu…..

Máy siêu âm 4D xách tay Sonoscape S2
Máy siêu âm 4D cầm tay Sonoscape S2

3. Máy siêu âm Sonoscape E2pro xách tay hiện đại

Máy siêu âm xách tay Sonoscape E2pro sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ cơ bản đến cao cấp như một chiếc máy siêu âm cây. Đây là hệ thống siêu âm doppler màu xách tay mới nhất. Máy được tích hợp các chức năng siêu âm tiêu chuẩn hoàn chỉnh và nhiều loại đầu dò cho các ứng dụng khác nhau. Với một sản phẩm chất lượng, đầy đủ tính năng. Như vậy thì giá của một con Sonoscape R2pro lại không hề đắt nên nó chính là sự lựa chọn của rất nhiều bác sĩ.

Máy siêu âm xách tay Sonoscape E2 pro
Máy siêu âm xách tay Sonoscape E2 pro

4. Máy siêu âm màu Sonoscape E2 xách tay

Với thiết kế nhỏ gọn như một chiếc máy tính xách tay thì Sonoscape E2 lại mang đến hệ thống siêu âm doppler màu đặt ngoài sự mong đợi. Máy đáp ứng đầy đủ các ứng dụng siêu âm quét thông thường. Cùng chế độ màu sắc nét sẽ giúp cho các chuẩn đoán chính xác và hiệu quả hơn.
Phần mềm tự động tối ưu hoá hình ảnh và tự động tính đoán sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Chỉ với một nút bấm bạn đã có được một hình ảnh ưng ý hay một kết quả tính toán có độ chuẩn xác cao.

Máy siêu âm xách tay Sonosocape E2
Máy siêu âm cầm tay Sonosocape E2

5. Máy siêu âm xách tay giá rẻ Sonoscape E1

Sonoscape E1 vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu siêu âm cơ bản của phòng khám: sản/ sản phụ khoa, phòng khám nội tổng quát, cơ xương khớp, cấp cứu , khám tuyến mà giá lại chỉ bằng 1/3 các loại máy siêu âm khác. Máy có thể cung cấp chất lượng hình ảnh hài lòng mà còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà. Đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo khi ngân sách của bạn có hạn. قوانين لعبة القمار Mmà vẫn muốn có một chiếc máy siêu âm xách tay đầy đủ các chức năng thông dụng nhất.

máy siêu âm xách tay Sonoscape E1
Máy siêu âm xách tay Sonoscape E1 đen trắng

6. Máy siêu âm xách tay Sonoscape E1 Exp màu cao cấp

Máy siêu âm xách tay Sonoscape E1 Exp có tính năng nổi bật :

 •  Có 2 cổng cắm đầu dò.
 • Chất lượng hình ảnh sắc nét
 • Đặc biệt là đầu dò linear và công nghệ hình ảnh mới tiên tiến.
 • Máy có thiết kế màn hình LED HD 15.6 inch nhỏ gọn chống nhấp nháy,
 • Bàn phím có đèn nền
 • Bảng điều khiển thông minh.
 • Pin lâu dài trong 90 phút,
 • Máy khởi động nhanh, dễ sử dụng.
Máy siêu âm Sonoscape E1 exp
Máy siêu âm cầm tay Sonoscape E1 exp

Một số lưu ý khi chọn mua máy siêu âm cầm tay

 • Trước khi chọn mua một chiếc máy siêu âm xách tay thì bạn nên xem xét đến một số yếu tố sau:
  Nhu cầu sử dụng cũng như tần suất sử dụng. Thông thường thì tất cả các loại máy siêu âm cầm tay đều đáp ứng được hầu hết các tình huống y tế nơi có không gian hạn chế. Tuy nhiên vẫn có những chiếc máy siêu âm xách tay. Có tính năng vượt trội để xử lý các tình huống riêng. Bạn nên xem xét lượng bệnh nhân chính của mình là gì. Để chọn ra loại máy có tính năng phù hợp nhất.
 • Đi kèm với nhu cầu sử dụng là giá của nó. Tuỳ thuộc vào dòng máy cao cấp hay trung bình mà sẽ có một mức giá khác nhau. Bạn nên cân nhắc xem nguồn ngân sách của mình là bao nhiêu. Để chọn ra một chiếc máy có giá cả phù hợp.
 •  Với một chiếc máy siêu âm cầm tay nói chung thì đều có tần số cao và có tốc độ xử lý nhanh. Nhưng bạn cũng nên chú ý đến hiệu suất hình ảnh và một số tính năng chính như: độ phân giải, chất lượng hình ảnh, độ nhạy doppler và chất lượng quang phổ……..
 •  Sau khi đã tìm hiểu và xem xét các yếu tố quan trọng cần thiết thì việc cuối cùng bạn cần làm là đến cơ sở uy tín để mua máy. Tại maysieuamvn.com, chúng tôi có đầy đủ các loại máy siêu âm cầm tay chính hãng.

Vui lòng tham khảo:

maysieuamvn.com

Máy siêu âm xách tay màu Sonoscape E1 exp

Tin tức khác: