Máy siêu âm 4D cũ

Tổng hợp các dòng máy siêu âm 4D cũ trên thị trường hiện nay

Máy siêu âm 4D cũ trên thị trường hiện nay có các hãng như : Aloka Hitachi, Ge, Samsungmedison, Phillips, Siemen, Toshiba, Mindray, Sonoscape…

Máy siêu âm 4D cũ
Máy siêu âm Ge cũ

Nguyên lý máy siêu âm 4d

Máy siêu âm 4d hoạt động dựa trên nguyên lý định vị bằng sóng siêu âm. Khi hoạt động, thông qua một đầu dò đặc biệt vừa có chức năng phát và thu nhận phản hồi của sóng siêu âm. Bác sĩ sẽ đặt đầu dò này sát lên da bệnh nhân để ghi nhận những hình ảnh của cơ quan bên dưới.

Siêu âm 4D hay còn gọi là siêu âm 4 chiều (gồm 3 chiều không gian và 1 chiều thời gian) là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh. Giúp quan sát trực tiếp hình ảnh và hoạt động của thai nhi trong bụng mẹ tại thời điểm siêu âm.

Tư vấn chọn Máy siêu âm 4D đã qua sử dụng

Với giá máy siêu âm mới không phải bác sĩ nào? Phòng khám nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua. Việc chọn  mua máy siêu âm cũ, máy siêu âm đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt cũng là giải pháp khả thi.

Việc chọn máy siêu âm cũ phụ thuộc vào ngân sách và nhu cầu của bác sĩ:

Những máy siêu âm 4D cũ phổ biến hiện nay

Máy siêu âm 4d màu medison sonoace-x8

Máy siêu âm Sonoace X8 là máy siêu âm màu 4D cung cấp hình ảnh siêu âm chất lượng tốt với màn hình LCD 17inch, Màn hình LCD 17” chống rung, độ phân giải cao, linh hoạt, có thể xoay theo nhiều hướng (lên-xuống, trái-phải, xoay tự do 3600)
Chương trình tính toán siêu âm 2D, 3D, 4D, bụng tổng quát, sản phụ khoa, tim mạch, mô mềm.
– Hình ảnh Harmonic.
– Doppler màu, Doppler năng lượng, Doppler xung, Doppler liên tục (PA).
– Ổ đĩa DVD/VCD.
– Phụ kiện chuẩn.

Máy siêu âm 4d cũ
Máy siêu âm 4D Sonoace-X8

Máy siêu âm 4d voluson 730 pro thương hiệu của Mỹ

GE Voluson 730 Pro là một hệ thống đi kèm cho những người tìm kiếm một mức giá tốt và chất lượng hình ảnh tuyệt vời cho một máy siêu âm 4D. Một trong những hệ thống máy siêu âm chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới. شرح لعبة بينجو

Chương trình tính toán siêu âm 2D, 3D, 4D, tổng quát, sản phụ khoa, mạch máu, phần nông;

Máy siêu âm 4d cũ
Máy siêu âm voluson 730

Máy siêu âm 4d Samsung medison R7, sản suất tại Hàn Quốc

Chương trình tính toán siêu âm 2D, 3D, 4D, bụng tổng quát, sản phụ khoa, tim mạch, mô mềm… – Doppler màu, Doppler năng lượng, Doppler xung, Doppler liên tục

Máy siêu âm 4d giá rẻ
Máy siêu âm Samsung Medison R7

Máy siêu âm 4d Aloka Alpha 6 sản xuất tại Nhật Bản

  • Máy siêu âm Doppler màu ALOKA PROSOUND ALPHA 6 là máy siêu âm thế hệ cao cấp của hãng ALOKA với hình ảnh chất lượng cao, dễ sử dụng và quản lý dữ liệu mềm dẻo.
  • Một máy siêu âm mạnh mẽ, thân thiện và vững chắc. … Gói phần mềm đo đạc, tính toán: tổng quát, sản khoa, phụ khoa, tim mạch, mạch máu, tiết niệu
Máy siêu âm 4D
Máy siêu âm 4D Aloka Alpha 6

 

Giá máy siêu âm 4D đã qua sử dụng

Giá máy siêu âm màu 4D đã qua sử dụng  giao động từ 150->400 triệu đồng

Thời gian bảo hành từ 6 -> 12 tháng

Cùng với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm

Tại sao nên mua máy siêu âm 4D cũ đã qua sử dụng  tại maysieuamvn.com?

Maysieuamvn là đơn vị mua bán trao đổi máy siêu âm, đã qua sử dụng tại thị trường Việt Nam. لعبة بوكر اون لاين Sứ mệnh của chúng tôi là liên tục cung cấp cho khách hàng những thiết bị và dịch vụ siêu âm chất lượng. بينجو اون لاين Với giá thấp nhất có thể cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ chuyên ngày điện tử y sinh và dưới sự hỗ trợ truyền đạt trực tiếp từ các hãng sản xuất.

Hotline: 0936.838.395

Tham khảo:

Máy siêu âm 4D Ge Logiq P6

Máy siêu âm 4D  Aloka Alpha 6

Tin tức khác: