Máy nội soi khí phế quản

Tổng quan về máy nội soi khí phế quản

Máy nội soi khí phế quản là một trong những kỹ thuật quan trọng của y tế giúp bác sĩ có thể quan sát được bên trong của đường ống dẫn khí. Hệ thống này sử dụng một bộ máy móc có dụng cụ ống soi sẽ đưa vào trong đường dẫn khí thông qua mũi miệng hoặc đôi khi là qua đường mở khí quản.

Để thực hiện được bước này, tại bệnh viện sẽ cần chuẩn bị máy soi đảm bảo chất lượng thật tốt. لعبة الروليت المجانيه Vậy trên thị trường hiện nay có những thương hiệu nào sản xuất dòng máy này? لعبة القمار ورق Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Thị trường máy nội soi khí phế quản gồm những hãng nào?

Để nội soi khí phế quản, bác sĩ tùy từng trường hợp sẽ sử dụng những loại ống khác nhau, cụ thể là một trong hai loại nội soi ống cứng và nội soi ống mềm. Trong đó, nội soi ống cứng sử dụng trong các trường hợp để lấy dị vật, giúp phục hồi sau khi bạn hít phải dị vật. Còn nội soi ống mềm được dùng đề kiểm tra bên trong phế quản.
Hiện nay trên thị trường có 3 thương hiệu nổi tiếng nhất chắc chắn phải nhắc đến là: Pentax, Fujifilm và Olympus. Mỗi loại lại có những ưu điểm nổi bật riêng cụ thể như sau:

 Máy nội soi khí phế quản Pentax

Đây là dòng máy được sản xuất từ Nhật Bản máy có nhiều dòng máy khác nhau như EPK 5500, EPK i5000, EPK 3000…Các dòng máy của Pentax thường có tuổi thọ cao, độ bền tốt, bộ xử lý hình ảnh có độ phân giải cao. Máy có chức năng nội soi tăng cường có thể quan sát được mao mạch và mạch máu. استراتيجية الروليت Bạn còn có thể sử dụng nó với các chế độ soi chuyên biệt với những vùng khác như thực quản, đại tràng, dạ dày.
Máy được tích hợp chung cùng bộ xử lý hình ảnh nên giúp thu gọn thiết kế lại, giúp bác sĩ dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc của mình. Không những thế máy nội soi khí phế quản Pentax còn được bổ sung nhiều tính năng mới ở các thế hệ mới.

Máy nội soi khí phế quản Olympus

Olympus là hê thống nội soi cao cấp chất lượng hình ảnh sắc nét, công nghệ tiên tiến hiện đại, độ bền cao
Một số dòng máy nổi bật của thương hiệu Olympus này như CV – 180, CV – 170, CV 150…

Model được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện hiện nay là CV 170 là hệ thống nội soi có ống soi mềm sử dụng nguồn sáng NBI (kỹ thuật mới): NBI tăng cường khả năng hiển thị mao mạch (mạch máu nhỏ) và các cấu trúc khác trên bề mặt niêm mạc, giúp hạn chế thủ thuật xâm nhập không cần thiết như sinh thiết và cải thiện chất lượng nội soi. NBI có thể được kết hợp với HDTV để có hình ảnh nội soi chất lượng tối đa.

Đối với mảng nội soi Olympus đang được đánh giá là một trong những hãng nội soi tốt nhất thị trường hiện nay tuy giá thành còn hơi cao

Máy nội soi khí phế quản Fujifilm

Máy nội soi Fujifilm cũng là sản phẩm đến từ Nhật Bản có các dòng máy nổi bật như EXP-3340HD, EG – 590WWR, EC – 590WI. Máy được trang bị nhiều chức năng vượt trội như khả năng nội soi tăng cường, thay đổi độ tương phản của hình ảnh giúp cho ra hình ảnh rõ nét đáp ứng được yêu cầu khám bệnh.
Các dòng máy nội soi khí phế quản Fujifilm còn có chức năng dùng hình cho nội soi, ghi hình với độ phân giải cao có thể truyền trực tiếp qua cổng USB. Nó sử dụng loại bóng đèn Xenon với công suất bóng chính là 300W. Góc quan sát của máy rất rộng được 140 độ có thể dùng cho nhiều bộ phận khác nhau.

Ưu điểm của máy nội soi khí phế quản Pentax Nhật Bản

Từ những đánh giá chung về hệ thống nội soi khí phế quản của 3 thương hiệu nổi bật hiện nay thì có thể thấy hãng Pentax Nhật Bản nổi trội hơn hẳn với nhiều model có chất lượng và giá khác nhau phù hợp với nhu cầu từng bệnh viện. Các dòng máy của thương hiệu này được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại nhất giúp việc kiểm tra và chẩn đoán được chính xác hơn.

 • Máy có kích thước khá nhỏ gọn, đưa đến hình ảnh HD sắc nét, giúp bác sĩ quan sát được cả các biểu mô bất thường giá cả phải chăng

 • Nếu như Olympus CV170 được trang bị nguồn sáng NBI thì EPK 3000 của Pentax được trang bị thêm phần mềm i –scan, tăng cường hình ảnh tốt hơn- hỗ trợ chẩn đoán ung thư sớm, giúp cho bác sĩ nhanh chóng xác định vị trí đang nhiễm bệnh. Nó là loại nội soi phế quản bằng ống mềm nên sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy đỡ áp lực và chịu ảnh hưởng tâm lý.
 • Các chức năng được trang bị cho chiếc máy này được đánh giá là đầy đủ nhất, đồng thời có góc quan sát rộng, có chức năng chống xoắn dây giúp máy có độ bền cao hơn. Ngoài ra trên bộ xử lý còn được trang bị thêm nút “DỪNG” khi để thay dây không cần tắt nguồn tránh hiện tượng sốc máy giúp tăng tuổi thọ của máy

Tính đến thời điểm này hệ thống nội soi Olympus và Pentax của Nhật là hai hãng nội soi chiếm ưu thế tại thị trường Việt Nam đã đang được sử dụng rộng rãi từ phòng khám tư, bệnh viện tư, bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh và tuyến trung ương…

Vì sao bạn nên chọn mua máy nội soi khí phế quản Pentax Nhật Bản tại maysieuamvn.com?

Hiện nay, hệ thống nội soi khí phế quản Pentax Nhật Bản đang được phân phối chính hãng trực tiếp tại Máy Siêu Âm VN.

 • Hàng chính hãng
 • Chính sách bảo hành 12 tháng
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Giá tốt nhất thị trường
  Như vậy, hệ thống nội soi khí phế quản Pentax Nhật Bản được đánh giá cao nhất, tốt nhất trong số những thương hiệu có cùng sản phẩm. Sở hữu cho phòng khám, bệnh viện một chiếc máy tốt như này sẽ giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác, cứu chữa cho người khám đúng bệnh, trong thời gian nhanh nhất.
 • Hotline: 0936.838.395
 • Tham khảo:
 • máy nội soi phế quản Pentax Nhật Bản
 • Máy nội soi phế quản EPK 3000 Pentax Nhật Bản
Tin tức khác: