Sonoscape P25

Số 1 về dịch vụ và chất lượng

gift

Hỗ trợ trả góp không lãi suất

truck

Hình ảnh sắc nét- Giá cạnh tranh

Mô tả

510.000.000 

Máy siêu âm 5D Sonoscape P25 là một trong những model máy siêu âm cao cấp của hãng Sonoscape,  được ứng dụng bởi công nghệ hiện đại,  cung cấp hình ảnh độ nét cao nhằm tăng đáng kể độ tin cậy trong chẩn đoán. Đầy đủ các tính năng và cấu hình đầu dò phong phú cung cấp một giải pháp toàn diện để quản lý tất cả các khía cạnh của thực hành lâm sàng hàng ngày một cách dễ dàng và chắc chắn. Đặc biệt giá thành phù hợp với phòng khám sản, nội và phòng khám đa khoa

Mô tả

Tổng quan về máy siêu âm Sonoscape P25 

Sonoscape P25 là một trong những model máy siêu âm cao cấp của hãng Sonoscape,  được sản xuất bởi bởi công nghệ hiện đại.  Cung cấp hình ảnh độ nét cao, nhằm tăng đáng kể độ tin cậy trong chẩn đoán. Đầy đủ các tính năng và cấu hình đầu dò phong phú. Cung cấp một giải pháp toàn diện để quản lý tất cả các khía cạnh của thực hành lâm sàng hàng ngày, một cách dễ dàng và chắc chắn. Đặc biệt giá thành phù hợp với phòng khám sản, nội và phòng khám đa khoa

Các công nghệ tích hợp trên Sonoscape P25

Nền tảng băng thông rộng

Hệ thống siêu băng thông và công nghệ thăm dò tiên tiến cho phép thu thập thông tin tốt hơn. Chúng cung cấp độ phân giải cao hơn ở độ sâu với chất lượng hình ảnh nâng cao để chẩn đoán chính xác.

Hình ảnh tổng hợp không gian

TheSpatial Compound Imaging sử dụng một số đường ngắm. Để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm sáng và phát hiện đường viền. Trong đó P25 lý tưởng để chụp ảnh bề mặt và vùng bụng với độ rõ nét tốt hơn,  tính liên tục của cấu trúc được cải thiện.


µ-Quét +

Công nghệ hình ảnh µ-Scan thế hệ mới mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh tốt hơn. Bằng cách giảm nhiễu, cải thiện cường độ tín hiệu và cải thiện khả năng hiển thị.

Màu động
Màu sắc động được cải thiện dựa trên các công nghệ Doppler màu hiện có. Để ghi lại dòng màu rõ ràng hơn và hình dung chi tiết ngay cả các tĩnh mạch nhỏ với vận tốc thấp hơn.Hình ảnh phi thường, để cải thiện sự tự tin trong chẩn đoán của các bác sĩ. SonoScape đã ban tặng cho P25 chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Để nó có thể khôi phục thêm chi tiết và thông tin của cấu trúc giải phẫu bằng các đầu dò toàn diện của nó.

Tính năng toàn diện Bao gồm các ứng dụng toàn dải

Hình ảnh tương phản

Các chất tương phản cung cấp phản xạ tín hiệu lớn. Cho hình ảnh nâng cao hơn về dòng máu khó quan sát. Tính năng Dynamic Acoustic Control của SonoScape Contrast Imaging.  Cung cấp chất lượng hình ảnh với liều lượng tác nhân nhỏ hơn.

C-xlasto-Elastography (siêu âm đàn hồi mô)

C-xlasto Imaging cho phép phân tích đàn hồi định lượng toàn diện. Nó được hỗ trợ bởi nhiều đầu dò, để đảm bảo độ tái lập tốt và kết quả đàn hồi định lượng nhất quán cao.

Needle

Vis-Needle được thực hiện bằng cách lái và làm lệch chùm tia siêu âm. Nó giúp cải thiện hình ảnh của trục kim và đầu kim trong mô. Để giảm thiểu tác hại đến mô xung quanh, tăng tỷ lệ thành công ban đầu.

.

S-Live Silhouette

S-Live Silhouette là một hình ảnh thể tích trong suốt độc đáo để có cái nhìn toàn diện hơn về giải phẫu bên trong và bên ngoài. Đồng thời cung cấp thêm thông tin chẩn đoán phong phú cho phòng khám.

EF tự động

Để nhận biết mật độ cơ tim trong thời kỳ tâm trương và tâm thu và tự động tính toán phân suất tống máu

Đầu dò đặc biệt cho các nhu cầu cụ thể, Sonoscape P25 đáp ứng nhiều nhu cầu lâm sàng trong phẫu thuật với hơn 5 đầu dò chuyên khoa mang lại tính linh hoạt để mở rộng các dịch vụ lâm sàng.

Tại sao nên mua máy siêu âm Sonoscape P25 từ maysieuamvn.com?

Maysieuamvn  là đơn vị nhập khẩu và phân phối Sonoscape chính thức tại tại thị trường Việt Nam được gần 10 năm. Sứ mệnh của chúng tôi là liên tục cung cấp cho khách hàng những thiết bị và dịch vụ siêu âm chất lượng.  Với giá thấp nhất có thể cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ chuyên ngày điện tử y sinh và dưới sự hỗ trợ truyền đạt trực tiếp từ các hãng sản xuất.

Hotline: 0936.838.395

 

Bài viết tư vấn

Sản phẩm liên quan

Call Now Button0936 838 395

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá