Giảm giá!

Sonoscape P60

Số 1 về dịch vụ và chất lượng

gift

Hỗ trợ trả góp không lãi suất

truck

Hình ảnh sắc nét- Giá cạnh tranh

Mô tả

Giảm giá!

690.000.000  590.000.000 

Máy siêu âm 5D Sonoscape P60 ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, tối ưu người sử dụng, hình ảnh 2D sắc nét, phát hiện bất thường nhanh chính xác,

Mô tả

HỆ THỐNG MÁY SIÊU ÂM 5D SONOSCAPE P60 AI Cao cấp

Sonoscape P60, được định cấu hình với nền tảng Wis + nổi bật mới nhất của SonoScape. Giúp cho việc chẩn đoán trở lên dễ dàng hơn, thông qua hiển thị chi tiết xác thực, phân tích thông minh, quy trình làm việc hợp lý.

Việc áp dụng AI trên P60 không chỉ đơn giản hóa quy trình làm việc rất nhiều, mà còn cung cấp khả năng tái lập nâng cao và tính nhất quán trong phép đo.

sonoscape p60
Máy siêu âm Sonoscape P60

Giao diện của máy siêu âm 5D Sonoscape P60 AI

Màn hình LED 21,5 inch
Màn hình cảm ứng nghiêng 13,3 inch
Máy làm ấm gel
Pin tích hợp

THIẾT KẾ TỐI ƯU
Thiết kế của P60 tập trung vào sự đơn giản và nhỏ gọn, nhưng không ảnh hưởng đến hiệu năng mạnh mẽ. Bảng điều khiển có thể điều chỉnh độ cao và xoay ngang. Một tay màn hình khớp nối về cơ bản có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong các điều kiện quét khác nhau.

Máy siêu âm 5D Sonoscape P60
Máy siêu âm 5D Sonoscape P60

Phần mềm tích hợp trên máy siêu âm 5D Sonoscape P60

S-FETUS
S-Fetus là một công cụ thân thiện với người dùng. Cho phép phát hiện hoàn toàn tự động và chính xác, các mặt phẳng quan trọng nhất. Các phép đo sinh trắc học thai nhi được sử dụng thường xuyên.

Với một vòng lặp cine của đầu thai nhi. S-Fetus có thể trích xuất các mặt phẳng tiêu chuẩn và hiển thị kết quả đo trong một giây. Giảm số lần nhấn phím cần thiết và thời gian làm việc đáng kể.

S-THYROID
S-Thyroid là một công cụ tiên tiến trong việc phát hiện và phân loại các tổn thương tuyến giáp đáng ngờ. Dựa trên hướng dẫn của ACR TI-RADS

CEUS
Gói định lượng và hình ảnh siêu âm tăng cường độ tương phản toàn diện trên P60. Cung cấp cho các bác sĩ một giải pháp toàn diện, để đánh giá động lực tưới máu trong một loạt các cơ sở lâm sàng.

MICRO F
Micro F cung cấp một phương pháp cải tiến để mở rộng phạm vi của dòng chảy nhìn thấy được trong siêu âm, đặc biệt là để hình dung các mạch nhỏ dòng chảy chậm.

Bằng cách áp dụng một bộ lọc thích ứng tiên tiến và tích lũy các tín hiệu thời gian và không gian. Micro F có thể phân biệt dòng chảy nhỏ với chuyển động của mô phủ, một cách hiệu quả. Mô tả huyết động với độ nhạy và độ phân giải không gian cao hơn.

TIM MẠCH NÂNG CAO
Được trang bị đầu dò mảng pha tinh thể đơn tinh khiết độc đáo của SonoScape và công nghệ xử lý hiện đại. P60 cam kết khôi phục mọi chi tiết và yếu tố để chẩn đoán chính xác.

Phân tích định lượng cơ tim mới (MQA) cung cấp báo cáo định lượng chuyên sâu, về động lực học chuyển động thành cơ tim toàn cầu và khu vực của tâm thất trái. Cung cấp cho bác sĩ đánh giá toàn diện về các chức năng của cơ tim.

Ưu điểm tuyệt vời mà Sonoscape P60 mang lại

TRUYỀN TẢI MỞ RỘNG
Sự lựa chọn toàn diện bao gồm các đầu dò tuyến tính, lồi, theo từng giai đoạn.

Đáp ứng chính xác nhu cầu của bác sĩ lâm sàng về hình ảnh tổng quát. Mỗi bộ chuyển đổi đều được điều chỉnh một cách tinh vi, để mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời trên P60. Kỹ thuật thủ công và vật liệu cách âm cập nhật, được sử dụng trong đầu dò. Nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm hình ảnh chân thực và rực rỡ. Cho phép hoàn toàn dễ dàng và tự tin. Trong bất kể trường hợp thông thường hoặc bệnh nhân khó khăn về mặt kỹ thuật.

Tham khảo: may siêu âm Sonoscape

 

Bài viết tư vấn

Sản phẩm liên quan

Call Now Button0936 838 395

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá