So sánh máy siêu âm GE Logiq P5 và GE Logiq P6

So sánh máy siêu âm GE Logiq P5 và GE Logiq P6

Máy siêu âm GE Logiq P5 và P6 là 2 hệ thồng máy siêu âm cho chất lượng  hình ảnh độ phân giải cao, dễ sử dụng với độ chính xác và thiết kế nhỏ gọn.

Đối với máy siêu âm GE Logiq P5  cung cấp khả năng chụp ảnh chất lượng, cung cấp các công cụ phân tích và dữ liệu khám và bệnh nhân toàn diện để giúp chẩn đoán chính xác.

Ứng dụng cho siêu âm bụng tổng quát, tuyến giáp, tuyến vú, mạch máu, tim…

Còn máy siêu âm  GE Logiq P6 là hệ thống siêu âm 4D nhỏ gọn và giá cả phải chăng. Với màn hình LCD 17 inch gắn trên cánh tay khớp nối cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh với bệnh nhân trong thời gian thực. Logiq P6 cũng có tất cả các phím cần thiết nằm xung quanh trackball để thuận tiện và dễ dàng khi chuyển đổi chế độ.

Các chế độ có sẵn trên Logiq P6  ứng dụng cho siêu âm các khoa bao gồm sơ sinh, tiết niệu, mạch máu và thậm chí OB / GYN. Hệ thống Logiq P6 được trang bị Hình ảnh Giảm đốm, hình ảnh CrossXBean, Mô hình sóng hài và hình ảnh 3D / 4D. Với kích thước tiện dụng Logiq P6, ba cổng đầu dò và vô số đầu dò có sẵn, GE Logiq P6 có thể dễ dàng được chuyển từ phòng này sang phòng khác và phòng ban sang bộ phận.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, hiện nay chúng tôi có cung cấp dịch vụ mua –bán- nhận ký gửi  máy siêu âm GE đã qua sử dụng và cung cấp dịch vụ sửa chữa máy siêu âm cùng  các đầu dò siêu âm chính hãng của hãng GE tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM.

Với mục tiêu cung cấp các đầu dò siêu âm và máy siêu âm với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0936.838.395

Call Now Button0936 838 395

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá