Sonoscape E3

Số 1 về dịch vụ và chất lượng

gift

Hỗ trợ trả góp không lãi suất

truck

Hình ảnh sắc nét- Giá cạnh tranh

Mô tả

Máy siêu âm tim xách tay Sonoscape E3 được đánh giá là máy siêu âm được nhiều bác sĩ đánh giá chất lượng caoi-bền- giá hợp lý để trang bị cho phòng mạch tư, các bệnh viện… thu hồi vốn nhanh

Mô tả

Giới thiệu chung về máy siêu âm tim xách tay Sonoscape E3

Sonoscape E3 là hệ thống máy siêu âm xách tay hoàn toàn mới. Mang đến cho bạn trải nghiệm khác biệt với công nghệ hình ảnh truyền thống của SonoScape.

Sonoscape-e3-xach-tay-tim
Máy siêu âm tim Sonoscape E3

Ứng dụng và thiết kế của Sonoscape E3

Ứng dụng:

  • Siêu âm nội tổng quát, sản phụ khoa, tim mạch, cơ xương khớp…
  • Hình ảnh sắc nét

Thiết kế:

Máy được thiết kế với màn hình 15inc,

2 cổng cắm đầu dò

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tiện di chuyển

Công nghệ được cài trên Sonoscape E3

Chế độ B  chính xác tín hiệu màu nhạy cảm. Cho hình ảnh chi tiết, sắc nét để cải thiện trải nghiệm quét đồng thời tăng độ tin cậy trong chẩn đoán của bạn.

C-field Beam

Lấy nét động liên tục cung cấp nhiều năng lượng hơn. Góp phần độ phân giải tương phản cao hơn, giảm tỷ lệ nhiễu tín hiệu và tính đồng nhất trong hình ảnh.

μ-Scan

Thế hệ chụp ảnh μ-Scan mới nhất giúp tăng cường hình ảnh đáng kể bằng cách giảm nhiễu. Cải thiện cường độ tín hiệu và cải thiện khả năng hiển thị.

Spatial Compound Imaging

Hình ảnh tổng hợp không gian sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu. Giảm đốm và phát hiện đường viền. Lý tưởng cho hình ảnh bề mặt và bụng với độ rõ nét tốt hơn

Pulse Armonic Imaging

Với PHI Các tín hiệu hài được bảo toàn đầy đủ mà không làm suy giảm thông tin âm thanh, điều này làm cho hình ảnh ở mức độ cao có thể hình dung được các tổn thương nhỏ.

 

SR-Flow

  • Độ nhạy cao với thông tin định hướng
  • Phát hiện vi mạch máu và dòng chảy yếu
  • Dòng chảy huyết động thực tế hơn

Dynamic Color

HD-Flow. Với Dynamic Color, các bác sĩ siêu âm có thể dễ dàng nhìn thấy chi tiết các tĩnh mạch rất nhỏ . Cùng vận tốc chậm hơn để lưu lượng máu chi tiết.

Panoramic Imaging

Hình ảnh toàn cảnh thời gian thực cho phép hình dung các cấu trúc giải phẫu lớn hơn đầu dò. Người vận hành khởi động sw và di chuyển đầu dò dọc theo khu vực quan tâm. Máy sẽ hiển thị các hình ảnh thu được.

Trapezioid Imaging

Nó cho phép mở rộng trường nhìn của đầu dò Linear

IMT

Tự động xác định độ dày và đo độ dày, cải thiện hiệu quả, độ chính xác và độ lặp lại của quá trình kiểm tra.

Anatomic M.Mode

Lên đến 3 dòng M-Mode hiển thị đồng thời và góc cạnh tùy theo nhu cầu của người điều khiển

TDI

TDI có thể thu thập thông tin về vận tốc, hướng và thời gian của cơ tim. Để phân tích chức năng tim một cách trực quan hơn. TDI cho phép bạn đánh giá định lượng chuyển động cơ tim cục bộ. Quan sát vận tốc cơ tim của các phần tim khác nhau. Ước tính xem có tổn thương cục bộ hay không, cũng như đánh giá chức năng tâm trương sớm.

Ưu điểm nổi bật của Sonoscape E3

Bên cạnh chất lượng hình ảnh sắc nét, E3 được tích hợp sẵn phần mềm tim chuyên dụng. Điều mà rất ít máy siêu âm xách tay có được

Vis-Needle

Bằng cách nhấn mạnh hình ảnh của kim, nó làm tăng độ an toàn và chính xác của các thủ tục sinh thiết và các thủ tục can thiệp khác bao gồm các khối thần kinh và các đường vào mạch máu.

Qua đây có thể thấy uu điểm nổi bật của Sonoscape E3 không chỉ có chất lượng hình ảnh sắc nét mà Sonoscape E3 được tích hợp sẵn phần mềm tim, điều mà rất ít máy siêu âm xách tay có được

Tại sao nên mua máy siêu âm Sonoscape E3 từ maysieuamvn.com?

Maysieuamvn là đơn vị nhập khẩu và phân phối Sonoscape chính thức tại tại thị trường Việt Nam được gần 10 năm. Sứ mệnh của chúng tôi là liên tục cung cấp cho khách hàng những thiết bị và dịch vụ siêu âm chất lượng. Với giá thấp nhất có thể cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ chuyên ngày điện tử y sinh và dưới sự hỗ trợ truyền đạt trực tiếp từ các hãng sản xuất.

Hotline: 0936.838.395

 

Bài viết tư vấn

Sản phẩm liên quan

Call Now Button0936 838 395

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá