Sonoscape E2

Số 1 về dịch vụ và chất lượng

gift

Hỗ trợ trả góp không lãi suất

truck

Hình ảnh sắc nét- Giá cạnh tranh

Mô tả

Máy siêu âm tim xách tay Sonoscape E2 là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khám nội, sản, phòng siêu âm tim, cấp cứu, bởi chất lượng hình ảnh tuyệt vời mà nó mang lại, hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác hơn. Giá phù hợp với phòng mạch tư- thu hồi vốn nhanh

Mô tả

Giới thiệu về máy siêu âm màu Sonoscape E2

Sonoscape E2 là máy siêu âm mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét, tăng độ tin cậy chẩn đoán.

Ứng dụng và thiết kế của Sonoscape E2

Ứng dụng và phần mềm:

Ứng dụng trong  siêu âm: bụng tổng quát, tuyến giáp, tuyến vú, mạch máu, sản/sản phụ khoa… Đặc biệt được tích hợp sẵn phần mềm tim và đầu dò tim.

Công nghệ hiện đại chùm tia C Lấy nét động liên tục cung cấp nhiều năng lượng hơn. Góp phần vào độ phân giải tương phản cao hơn, tỷ lệ nhiễu tín hiệu và tính đồng nhất trong ảnh.

μ-Scan

Thế hệ hình ảnh quét mới nhất giúp tăng cường đáng kể hình ảnh bằng cách giảm nhiễu, cải thiện cường độ tín hiệu và cải thiện khả năng hiển thị.

Dynamic Color

Với Dynamic Color, các chuyên gia siêu âm có thể dễ dàng nhìn thấy chi tiết các tĩnh mạch rất nhỏ và vận tốc chậm hơn để lưu lượng máu chi tiết.

Tissue Specific Imaging

Hệ thống tự động phát hiện các mô khác nhau bằng cách khớp các dải âm khác nhau, từ đó người dùng có thể thu được hình ảnh với độ phân giải không gian cao hơn.

Pulse Armonic Imaging

Với PHI Các tín hiệu điều hòa được bảo toàn hoàn toàn mà không làm suy giảm thông tin âm thanh, điều này giúp có thể có hình ảnh mức cao trong việc hiển thị các tổn thương nhỏ.

Spatial Compound Imaging

Hình ảnh hợp chất không gian sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm và phát hiện đường viền. Là lý tưởng cho hình ảnh bề ngoài và bụng với sự rõ ràng tốt hơn và cải thiện liên tục của các cấu trúc.

SR-Flow

Độ nhạy cao với thông tin định hướng

  • Phát hiện vi mạch và dòng chảy yếu
  • Lưu lượng huyết động thực tế hơn

Panoramic Imaging

Hình ảnh toàn cảnh thời gian thực cho phép hình dung các cấu trúc giải phẫu lớn hơn đầu dò. Người vận hành khởi động sw và di chuyển đầu dò dọc theo khu vực quan tâm và máy sẽ phân bổ các hình ảnh thu được.

Trapezioid Imaging

Nó cho phép mở rộng phạm vi quan sát của các bộ chuyển đổi tuyến tính

IMT

Tự động xác định intima và đo độ dày thành mạch, nâng cao hiệu quả, độ chính xác và độ lặp lại của kiểm tra.

Anatomic M.Mode

Lên đến 3 dòng Chế độ M được hiển thị đồng thời và góc cạnh theo nhu cầu của người vận hành

TDI

TDI có thể có được thông tin về tốc độ, hướng và thời gian của cơ tim. Để phân tích chức năng tim một cách trực quan hơn. TDI cho phép bạn đánh giá định lượng chuyển động cơ tim cục bộ. Quan sát vận tốc cơ tim của các phần tim khác nhau và ước tính xem có tổn thương cục bộ hay không. Cũng như đánh giá chức năng tâm trương sớm

Vis-Needle

Bằng cách nhấn mạnh hình ảnh của kim, nó làm tăng sự an toàn và chính xác của các thủ tục sinh thiết và các thủ tục can thiệp khác bao gồm các khối thần kinh và truy cập mạch máu.

Thiết kế:

Máy siêu âm tim xách tay Sonoscape E2 được thiết kế nhỏ gọn, Màn hình LED  HD chống nhấp nháy lớn 15,6inch

Lên đến 3 cổng đầu dò (2 cổng hoạt động và 1 cổng chờ)

Điều chỉnh góc màn hình nghiêng

Bàn phím có đèn nền và bảng thông minh

Pin lâu dài trong 90 phút

Có sẵn Wi-Fi và Bluetooth

DICOM 3.0

Ổ cứng 500GB

Nếu bạn đang cần một máy siêu âm tim  giá rẻ mà chất lượng tốt thì máy siêu âm xách tay màu  Sonoscape E2 là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Tại sao nên mua máy siêu âm Sonoscape E2 từ maysieuamvn.com?

Maysieuamvn là đơn vị nhập khẩu và phân phối Sonoscape chính thức tại tại thị trường Việt Nam được gần 10 năm. Sứ mệnh của chúng tôi là liên tục cung cấp cho khách hàng những thiết bị và dịch vụ siêu âm chất lượng. Với giá thấp nhất có thể cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ chuyên ngày điện tử y sinh và dưới sự hỗ trợ truyền đạt trực tiếp từ các hãng sản xuất.

Hotline: 0936.838.395

Tham khảo: Máy siêu âm màu Sonoscape E1 exp

Máy siêu âm xách tay Sonoscape E1

Bài viết tư vấn

Sản phẩm liên quan

Call Now Button0936 838 395

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá