Giảm giá!

Sonoscape E2pro

Số 1 về dịch vụ và chất lượng

gift

Hỗ trợ trả góp không lãi suất

truck

Hình ảnh sắc nét- Giá cạnh tranh

Mô tả

Giảm giá!

139.000.000  99.000.000 

Sonoscape E2 pro là máy siêu âm màu xách tay với chất lượng hình ảnh rõ nét, ứng dụng trong siêu âm sản/sản phụ khoa, nội tổng quát, mạch máu, tuyến giáp, tuyến vú… phù hợp bác sĩ mới khởi nghiêp

Mô tả

Tổng quan về máy siêu âm màu Sonoscape E2pro/E1exp

Sonoscape E2pro là máy siêu âm với 2 cổng cắm đầu dò, màn hình 15’6inc thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

Chất lượng hình ảnh sắc nét, công nghệ hình ảnh tiên tiến, đáp ứng được nhu cần chẩn đoán ban đầu

Ứng dụng trong siêu âm: bụng tổng quát, mạch máu, tuyến giáp, tuyến vú, sản/sản phụ khoa, cơ xương khớp…

Phù hợp với các bác sĩ mới khởi nghiệp, các phòng khám gia đình, các đơn vị khám sức khỏe, thường xuyên di chuyển, khoa cấp cứu của các bệnh viện

Máy siêu âm màu Sonoscape E2pro xách tay
SONOSCAPE E2PRO

Những ưu điểm tuyệt vời mà bạn nên chọn máy siêu âm Sonoscape E2pro/E1exp:

Quét rộng
Với chế độ quét rộng, hình ảnh siêu âm có thể được phóng to. Khi thực hiện quét thời gian thực khi sử dụng đầu dò tuyến tính hoặc lồi. Để có cái nhìn lớn hơn, đầy đủ hơn về các tổn thương lớn.

Hình ảnh toàn cảnh
Với tính năng toàn cảnh thời gian thực, bạn có thể có được trường nhìn mở rộng. Cho các cơ quan lớn hoặc tàu dài để dễ dàng đo lường và hiệu quả chẩn đoán.

Vis-Needle
Vis-Needle được thực hiện bằng cách lái và làm lệch chùm tia siêu âm. Nó giúp cải thiện hình dung về vị trí kim trong mô để giảm thiểu tác hại đến mô xung quanh. Tăng tỷ lệ thành công ban đầu và giảm nguy cơ đâm kim.

Phóng to thu nhỏ màn hình
Zoom màn hình trên E2 Pro cho phép người dùng phóng to hình ảnh siêu âm mà không sợ mất tín hiệu và cho độ phân giải cao. Phóng to hình ảnh để dễ dàng nhìn thấy các chi tiết nhỏ. Để chẩn đoán tự tin và tăng quy trình làm việc.

Sonoscape E2pro
MÁY SIÊU ÂM MÀU SONOSCAPE E2PRO

Tại sao nên mua máy siêu âm Sonoscape E2pro từ maysieuamvn.com?

Maysieuamvn.com là đơn vị  phân phối Sonoscape chính thức tại tại thị trường Việt Nam được gần 10 năm. Sứ mệnh của chúng tôi là liên tục cung cấp cho khách hàng những thiết bị và dịch vụ siêu âm chất lượng. Với giá thấp nhất có thể cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ chuyên ngày điện tử y sinh. Dưới sự hỗ trợ truyền đạt trực tiếp từ các hãng sản xuất.

Hotline: 0936.838.395 để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về sản phẩm và giá bán cũng như chương trình khuyến mại hiện đang áp dụng.

Tham khảo: Máy siêu âm màu Sonoscape E1exp xách tay

 

Bài viết tư vấn

Sản phẩm liên quan

Call Now Button0936 838 395

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá