Máy siêu âm Sonoscape P10

Số 1 về dịch vụ và chất lượng

gift

Hỗ trợ trả góp không lãi suất

truck

Hình ảnh sắc nét- Giá cạnh tranh

Mô tả

240.000.000 

Máy siêu âm Sonoscape P10 được tích hợp phần mềm tim cao cấp, chất lượng hình ảnh tuyệt vời, phù hợp với bác sĩ làm nội tổng quát, sản/sản phụ khoa, tim…thiết kế đẹp, màn hình 21’5inc,

Mô tả

Tổng quan về máy siêu âm Sonoscape P10

Máy siêu âm Sonoscape P10 được thiết kế để cung cấp cho các bác sĩ hình ảnh chất lượng cao. Lựa chọn đầu dò phong phú, các công cụ lâm sàng khác nhau và phần mềm phân tích tự động. Với sự trợ giúp của P10, trải nghiệm thông minh và chu đáo. Được tạo ra để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng đối với các ứng dụng lâm sàng khác nhau.

Máy siêu âm Sonoscape P10 máy siêu âm tim
SONOSCAPE P10 chuyên tim

Các tính năng nổi bật được cài đặt trên Sonoscape P10

Hiệu suất phi thường

Pulse Inversion Harmonic Imaging
Bảo tồn hoàn toàn tín hiệu sóng hài và khôi phục thông tin âm thanh xác thực. Giúp tăng độ phân giải và giảm nhiễu để có hình ảnh rõ ràng hơn


Spatial Compound Imaging

Hình ảnh tổng hợp không gian sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu.  Giảm đốm sáng và phát hiện đường viền, trong đó P10 lý tưởng để chụp ảnh bề mặt và vùng bụng. Độ rõ nét tốt hơn và cải thiện tính liên tục của cấu trúc.


μ-Scan
Công nghệ hình ảnh μ-Scan nâng cao chất lượng hình ảnh bằng cách giảm nhiễu, cải thiện tín hiệu ranh giới và nâng cao tính đồng nhất của hình ảnh.


Specialized Functions
Lọc hiệu quả hơn chuyển động của mô khỏi các tín hiệu lưu lượng máu ở tốc độ thấp, SR Flow giúp ngăn chặn tình trạng tràn máu và thể hiện thông tin lưu lượng máu tuyệt vời.


Real-time Panoramic
Với tính năng toàn cảnh thời gian thực, bạn có thể có được trường nhìn mở rộng cho các cơ quan hoặc tổn thương lớn để dễ dàng chẩn đoán và đo lường dễ dàng.


WideScan
WideScan cho phép mở rộng góc nhìn cho cả đầu dò tuyến tính và lồi, đặc biệt hữu ích để quan sát toàn bộ các tổn thương lớn và cấu trúc giải phẫu.


Versatile Probe Solution

Đầu dò là điểm nhấn nổi bật trên Sonoscape P10

P10 cung cấp lựa chọn toàn diện các đầu dò nhằm tối đa hóa khả năng của nó để đáp ứng nhiều ứng dụng bao gồm bụng, nhi khoa, sản phụ khoa, tim mạch, cơ xương khớp, v.v. Các công nghệ đầu dò tiên tiến cũng đảm bảo hiệu quả chất lượng hình ảnh tuyệt vời và mang lại sự tự tin đầy đủ về mặt lâm sàng cho bác sĩ lâm sàng.

Đầu dò siêu âm bụng tổng quát Convex Probe 3C-A

Lý tưởng cho nhiều ứng dụng như bụng, phụ khoa, sản khoa, tiết niệu và thậm chí sinh thiết bụng.

Đầu dò siêu âm tuyến giáp tuyến vú Linear Probe L741

Đầu dò tuyến tính này được thiết kế để đáp ứng chẩn đoán mạch máu, vú, tuyến giáp và các bộ phận nhỏ khác. Các thông số có thể điều chỉnh của nó cũng có thể cho người dùng cái nhìn rõ ràng về MSK và mạch sâu.

Đầu dò tim mạch Phase Array Probe 3P-A

Đối với mục đích cấp cứu và tim mạch người lớn và trẻ em. Dầu dò mảng pha cung cấp các cài đặt trước phức tạp cho các chế độ khám khác nhau, ngay cả đối với những bệnh nhân khó khăn.

Đầu dò âm đạo Endocavity Probe 6V1

Đầu dò Endocavity có thể ứng dụng phụ khoa, tiết niệu, tuyến tiền liệt. Công nghệ phát hiện nhiệt độ của nó không chỉ bảo vệ bệnh nhân mà còn kéo dài thời gian sử dụng

Máy siêu âm Sonoscape P10
MÁY SIÊU ÂM TIM SONOSCAPE P10

Tại sao nên mua máy siêu âm màu Sonoscape P10 chuyên tim cao cấp từ maysieuamvn.com?

Maysieuamvn.com là đơn vị  phân phối máy siêu âm Sonoscape chính thức tại thị trường Việt Nam gần 10 năm. Sứ mệnh của chúng tôi là liên tục cung cấp cho khách hàng những thiết bị và dịch vụ siêu âm chất lượng, với giá thấp nhất có thể. Cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ chuyên ngày điện tử y sinh và dưới sự hỗ trợ truyền đạt trực tiếp từ các hãng sản xuất .

Hotline: 0936.838.395 để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=_1RIJuz_ttw

Máy siêu âm 5D Sonoscape P20

Bài viết tư vấn

Sản phẩm liên quan

Call Now Button0936 838 395

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá