Máy siêu âm Aloka F37

Số 1 về dịch vụ và chất lượng

gift

Hỗ trợ trả góp không lãi suất

truck

Hình ảnh sắc nét- Giá cạnh tranh

Description

báo giá máy siêu âm

Máy siêu âm Hitachi Aloka F37 là một hệ thống siêu âm chẩn đoán được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, thân thiện với người dùng đầy đủ các tính năng tiện dụng và tiện dụng, độ phân giải cao cho chất lượng hình ảnh vượt trội

Description

Máy siêu âm Hitachi Aloka F37 là một hệ thống siêu âm chẩn đoán được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, thân thiện với người dùng đầy đủ các tính năng tiện dụng và tiện dụng, độ phân giải cao cho chất lượng hình ảnh vượt trội

Các tính năng hoạt động đơn giản của máy siêu âm Hitachi Aloka F37 cung cấp một quy trình làm việc dễ dàng và trơn tru. Được kế thừa tính năng hình ảnh  từ các mô hình cấp cao hơn

Hitachi aloka f37

Thiết kế nhỏ gọn và thiết thực

Thiết kế gọn nhẹ, nhỏ gọn và thiết kế tiện dụng: các tính năng này của máy siêu âm Hitachi Aloka F37 cho phép vận chuyển nhanh nhẹn và các cuộc khảo sát thoải mái. Nền tảng 3E tinh vi là điều làm cho kích thước nhỏ của F37 có thể và vì nhiều chức năng dựa trên phần mềm, hệ thống không chỉ nhỏ gọn mà còn cung cấp xử lý nhanh hơn, tiêu thụ điện năng thấp hơn và khả năng nâng cấp trong tương lai.

Tự động vận hành hệ thống ở độ cao bằng văn bản trên bàn làm việc hoặc đứng với bảng điều khiển hoạt động có thể điều chỉnh chiều cao. Bảng điều khiển này cũng có thể được xoay trái và phải. Với sự linh hoạt của bảng điều khiển hoạt động và màn hình, các vị trí tối ưu cho các kỳ thi của bạn được cung cấp.

Quản lý cáp từ phía trước, phía sau và phía sau của hệ thống giữ đầu dò, nguồn điện và các loại cáp khác gọn gàng và gọn gàng.

Hoạt động dễ dàng

Các phép đo thường được sử dụng có thể được gán cho bàn phím. Mỗi mục đo lường sau đó có thể được kích hoạt với một hành động duy nhất, đơn giản bằng cách nhấn phím được gán. Đặc biệt là trong các kỳ thi mà nhiều phép đo được thực hiện, điều này cung cấp một quy trình làm việc rất trơn tru.

Quản lý dữ liệu

Sử dụng thực tế ổn định được hỗ trợ bởi ổ cứng dung lượng lớn của máy siêu âm Hitachi Aloka F37. Dữ liệu hình ảnh và video đã mua có thể được lưu trữ dưới dạng dữ liệu kỹ thuật số. Tái thiết bằng cách sử dụng FAM cũng có thể được thực hiện với dữ liệu dòng được lưu trữ. Các báo cáo cho phép đo có thể dễ dàng được hiển thị cho một loạt các kỳ thi trong các ứng dụng lâm sàng khác nhau.

Hiển thị động kép (DDD)

Hình ảnh chế độ B và hình ảnh Chế độ luồng có thể được hiển thị song song trong thời gian thực.DDD hỗ trợ sự hiểu biết giải phẫu dễ dàng về lưu lượng máu. Chức năng này có thể được sử dụng với cả dòng điện và eFLOW.

Máy siêu âm Hitachi Aloka F37 được cài đặt các  tính năng khác cho hình ảnh rõ nét

  • Quét hình thang
  • Sóng hài băng rộng (BhH)
  • Xử lý ảnh thích ứng (AIP)
  • Hình ảnh hợp chất không gian (SCI)
  • Tốc độ khung hình thu phóng cao
  • Phạm vi cài đặt trước
  • Màn hình LCD hiệu suất

Máy siêu âm Hitachialoka F37 ứng dụng trong siêu âm  bụng tổng quát, sản/sản phụ khoa, tim, 4d…

Liên hệ Hotline: 0936.838.395

Sản phẩm liên quan

Call Now Button0936 838 395

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá