Máy siêu âm Aloka Alpha 7

Số 1 về dịch vụ và chất lượng

gift

Hỗ trợ trả góp không lãi suất

truck

Hình ảnh sắc nét- Giá cạnh tranh

Description

Máy siêu âm Aloka Alpha 7 là hệ thống siêu âm được thừa hưởng công nghệ tiên tiến của model trước đó, với độ phân giải cao, cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời, màn hình phẳng LCD 17 inch

 

Description

 

Khi nói đến máy siêu âm thì thương hiệu đầu tiên được nhắc đến là dòng máy siêu âm Aloka  đáp ứng được chất lượng và độ bền cao, trong các model của Aloka thì máy siêu âm alola alpha 7 là hệ thống siêu âm được kế thừa công nghệ và chức năng của các dòng sản phẩm cao cấp  Aloka, với  thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển từ phòng khám tới khu chăm sóc tích cực, phòng phẫu thuật hay thậm chí tới giường của bệnh nhân giúp tăng khả năng phục vụ cũng như  nâng cao hiệu suất sử dụng máy trong toàn bệnh viện

Máy siêu âm Aloka Alpha 7 được thiết kế với màn hình phẳng LCD 17 inch độ phân giải cao, tương phản với độ phân giải cao mới cũng có trong Advanced Upgrade 09 Upgrade. Màn hình hiển thị thế hệ mới cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh của các hình ảnh siêu âm được hiển thị.

 

máy siêu âm aloka alpha 7 cũ

Máy siêu âm aloka alpha 7 với chức năng nâng cao cho một mức độ chẩn đoán cao, chính xác

Thời gian thực mô tế bào

Trực quan hóa độ cứng của mô trong thời gian thực. Sự căng thẳng được tạo ra trong một mô khi áp dụng áp lực được biểu thị bằng màu sắc: các khu vực cứng hơn (các khu vực có biến dạng nhỏ hơn) được thể hiện bằng màu xanh lam.

Đo lường IMT tự động

Có thể tự động trích xuất IMT tối đa và IMT trung bình chỉ bằng cách đặt ROI (vùng quan tâm) trên chế độ xem trục dài của tàu.
Được trang bị chức năng báo cáo độc quyền, nhiều giá trị đo lường cho từng phần và pha thời gian có thể được liệt kê, giúp việc so sánh dễ dàng hơn.

DSD (Hiển thị chuyển động chậm)

Có thể hiển thị hình ảnh thời gian thực và hình ảnh chuyển động chậm được lấy từ hình ảnh thời gian thực tại một khoảng thời gian không đổi cạnh nhau.
Được trang bị chức năng báo cáo độc quyền, nhiều giá trị đo lường cho từng phần và pha thời gian có thể được liệt kê, giúp việc so sánh dễ dàng hơn.
Ví dụ, trong khi hình ảnh thời gian thực của 2 chu trình tim được hiển thị, có thể hiển thị hình ảnh chuyển động chậm của 1 chu kỳ tim ở tốc độ một nửa (hình ảnh được làm mới tại các sóng R của ECG).
Điều này giúp giảm bớt sự quan sát của các vật di chuyển nhanh, chẳng hạn như tim thai, lá van và các dòng chảy ngược.

CW Doppler có thể điều chỉnh bằng Probe tuyến tính

Dòng chảy vận tốc cao hơn bao giờ có thể được quan sát bằng một đầu dò tuyến tính.
Dòng chảy tự nhiên trong các mạch máu bề ngoài có thể được phát hiện với một trường nhìn rộng và chất lượng hình ảnh cao mà không cần một đầu dò mảng theo pha.

Để có thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline 0936.838.395

Sản phẩm liên quan

Call Now Button0936 838 395

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá