Bí quyết chọn máy siêu âm tim cho phòng khám của bạn

Tầm quan trọng của máy siêu âm tim đối với việc theo dõi sức khỏe bệnh nhân

Theo dõi sức khỏe tim là điều cần thiết để giữ cho bệnh nhân của bạn khỏe mạnh và an toàn và máy siêu âm được sử dụng rộng rãi như một phương tiện để theo dõi sức khỏe tim hiệu quả. Việc xác định tình trạng của bệnh nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả là rất quan trọng, cũng như việc theo dõi liên tục các tình trạng tim. Máy siêu âm tim đóng một phần không thể thiếu trong quá trình này cung cấp hình ảnh cấp cao tại phòng khám, tại bệnh viện, trong phòng cấp cứu và tại giường bệnh của bệnh nhân mà không cần đưa bức xạ vào quá trình chẩn đoán.

Kinh nghiệm chọn máy siêu âm tim tốt nhất cho thực hành của bạn

Nên chọn máy siêu âm tim đã qua sử dụng hay máy mới
Loại thiết bị siêu âm tim nào phù hợp nhất với nhu cầu hình ảnh của bạn? Cân nhắc máy siêu âm mới hay đã qua sử dụng sẽ tốt hơn? Những tính năng bạn nên tìm kiếm ở một đơn vị siêu âm tim? Bạn nên đánh giá như thế nào về máy siêu âm bán? Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi này và hơn thế nữa trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để mua một máy siêu âm tim.
Thiết bị siêu âm tim có nhiều khả năng khác nhau, từ phản xạ cơ bản đến chức năng tim 4D chẩn đoán. Các thiết bị trợ tim cũng khác nhau, từ các thiết bị siêu âm di động, nhẹ đến các thiết bị điều khiển lớn hơn. Phạm vi công nghệ và chức năng đa dạng này đảm bảo bạn sẽ tìm thấy đơn vị siêu âm phù hợp với yêu cầu hình ảnh và ngân sách của cơ sở thực hành của bạn.
• Máy siêu âm tim bàn đẩy hay di động
Bạn có yêu cầu Doppler hoặc 3D / 4D hoặc cả hai? Bao lâu thì bạn cần quét những bệnh nhân khó quét? Bạn có cần một thiết bị di động có thể dễ dàng vận chuyển đến giường bệnh của bệnh nhân không? Bạn có yêu cầu nhiều cổng đầu dò không? Bạn định sử dụng máy siêu âm bao lâu một lần?
Tần suất và cài đặt mà bạn thực hành sẽ sử dụng siêu âm nên được xem xét nghiêm túc khi quyết định mua loại thiết bị siêu âm nào. Ngoài ra, hãy xem xét cài đặt mà bạn định thực hiện quét hình ảnh. Nó sẽ là giường bệnh của bệnh nhân trong bệnh viện, trong một trường hợp khẩn cấp, một bối cảnh lâm sàng? Cân nhắc những câu hỏi này sẽ giúp bạn hiểu rõ những gì bạn nên ưu tiên khi nói đến chức năng siêu âm mà bạn yêu cầu.

Nếu kỳ vọng rằng việc sử dụng thiết bị sẽ thấp, hãy cân nhắc mua một máy siêu âm đã qua sử dụng hoặc tân trang lại. Mặt khác, nếu tần suất quét hình ảnh dự kiến cao, bạn có thể muốn xem xét một máy siêu âm mới vì khoản đầu tư của bạn có thể thu hồi trong thời gian ngắn hơn.


• Ngân sách dự kiến đầu tư
Mọi hoạt động thực hành đều có ngân sách và sẽ yêu cầu nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Thực tế là giá máy siêu âm tim có thể rất khác nhau, tốt nhất bạn nên xác định sớm phạm vi ngân sách của mình khi lựa chọn đơn vị. Hãy ghi nhớ các chi phí bổ sung như bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành.

Ưu điểm của máy siêu âm tim đã qua sử dụng

Nếu bạn yêu cầu một máy tiên tiến và muốn tránh một khoản đầu tư tài chính lớn, hãy xem xét các máy siêu âm tân trang được rao bán. Hệ thống tân trang là máy đã qua sử dụng đã được nâng cấp hoặc khôi phục và có giá ưu đãi so với máy mới. Tuy nhiên, việc lựa chọn máy siêu âm tân trang tốt nhất phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn cần có sự nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng. Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc tham khảo ý kiến của một chuyên gia đánh giá nhu cầu của bạn và tình trạng của thiết bị tân trang. Không phải tất cả các thiết bị siêu âm đều có sẵn dưới dạng tân trang, vì vậy hãy kiểm tra xem chúng có sẵn không.
Khi làm việc với nhà cung cấp, hãy cân nhắc cả mới và tân trang
mô hình và yêu cầu báo giá cho cả hai để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt sau khi xem xét tất cả các lựa chọn.
Những máy siêu âm tim đã qua sử dụng được đánh giá chất lượng tốt, và giá cả phải chăng phù hợp với phòng mạch như Aloka Alpha7, Ge P6… với mức giá giao động 200->300 triệu đồng.


Các dòng máy mới siêu âm tim cao cấp như: Máy siêu âm GE Vivid T8, Máy siêu âm Philips Affinity 50, Máy siêu âm ACUSON Juniper của Siemens… chi phí đầu tư >500 triệu đồng.
Ngày nay, sự đa dạng về tính năng, chức năng và giá cả của máy siêu âm tim trên thị trường có thể gây khó khăn cho việc thu hẹp nó xuống chỉ còn một đơn vị. Cho dù bạn đang xem xét máy siêu âm tim mới hay đã qua sử dụng hoặc đã được tân trang lại thì đều có rất nhiều khả năng. Nhóm chuyên gia bao gồm các nhà siêu âm giàu kinh nghiệm, đã đưa ra các khuyến nghị cho thiết bị siêu âm tim. Các đơn vị được đánh dấu bên dưới bao gồm cấp độ đầu vào, cấp độ trung cấp, cấp độ cao cấp và di động để giúp bạn hiểu các lựa chọn khác nhau để bạn có thể mua máy siêu âm tốt nhất cho thực hành của mình.
Mỗi đơn vị này đi kèm với các cấp độ công nghệ khác nhau và mức giá khác nhau.
Việc tìm kiếm một chiếc máy hoàn hảo phù hợp với mọi nhu cầu chẩn đoán tim của bạn có thể khó khăn, nhưng với sự trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi, bạn sẽ có thể chọn một hệ thống siêu âm đáp ứng nhu cầu cụ thể và ngân sách của mình.
Nếu bạn đang cân nhắc chọn mua cho phòng mạch/phòng khám của mình máy siêu âm tim thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0936838395 để được tư vấn chọn máy siêu âm tim mới, đã qua sử dụng được tân trang lại từ các thương hiệu lớn có uy tín.

Call Now Button0936 838 395

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá